Vào Chủ nhật, một nạn nhân cao cấp khác đã được thêm vào danh sách ngày càng tăng của các cầu thủ nữ bị ảnh hưởng bởi chấn thương dây chằng chéo trước (ACL) đáng sợ. Tiền đạo sung mãn của Chelsea, Sam Kerr đã dính chấn thương trong trại huấn luyện thời tiết ấm áp của câu lạc bộ ở Morocco trước khi khởi động lại mùa giải trong nước và đã bị loại khỏi hành động trong tương lai gần.

Tiền đạo người Úc trở thành người mới nhất bị ảnh hưởng, tiếp tục một loạt các vấn đề ACL hiện tại trong trò chơi nữ. Ít nhất 13 cầu thủ Super League nữ hiện đang trong quá trình hồi phục, bao gồm đội trưởng đội tuyển Anh, Leah Williamson, hậu vệ Gabby George của Manchester United và cầu thủ chạy cánh Hannah Cain của Leicester.
Kerr chắc chắn là một biểu tượng của trò chơi, và sự vắng mặt của cô ấy sẽ được cảm nhận sâu sắc bởi cả câu lạc bộ và quốc gia của cô ấy. Với việc hợp đồng của cô ấy sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này, cũng sẽ có những câu hỏi về việc liệu cô ấy có được nhìn thấy trong màu áo Chelsea một lần nữa hay không.
Xem thêm ngay tại:
link saoke

link trực tiếp c1

link trực tiếp euro