PC Windows của khách hàng đi chậm sau khi cài tạo đơn hàng đống phần mềm mềm? bạn đã từng lúc nào hoàn thiện một chương trình cùng với bundleware chưa? IObit Uninstaller 11 giải quyết những sự cố này một cách hoàn chỉnh.

IObit Uninstaller là một ứng dụng gỡ ra ứng dụng miễn phí niềm tin người dùng đánh giá tăng cao. nó hãy thử rút bở những phần mềm đã cải thiện của công ty, các file tạm, registry một số thư mục Cài Đặt Máy Tính Tại Nhà

đặc biệt, người dùng hãy thử dùng phần mềm gỡ bỏ hoàn thiện không tính phí đó mà không cần cài đặt chính nó tại máy tính xách tay. các bạn chỉ cần có download một số quét số đông hệ thống như các phần mềm tốt nhất khác. tiếp theo, chấp nhận ứng dụng phải rút cài đặt một và nhấn vào Uninstall ở bên trên. IObit Uninstaller sẽ bỏ chương trình bạn đã tích hợp thêm với đối với cả những dấu vết của chương trình đó, hệt như chúng không thể từng có cài tại máy tính.

IObit Uninstaller cấu tạo để loại trừ nhanh tức thời mọi ứng dụng đáng tiếc với cả các file liên quan để chỉ một PC bình an, hiệu quả nhẹ. các ứng dụng, thư mục, registry từng ghi cũng như bất kể hệ thống thừa nào của các chương trình sẽ được quét thêm thông báo trong nháy mắt để các bạn khấn cấp vệ sinh đa số. công nghệ Powerful Uninstall cho phép gỡ nâng cấp các ứng dụng cứng đầu. chỉ cần có nhấp chuột nên vào hình tượng của bất kể ứng dụng nào một và kết hợp Powerful Install, quy trình bỏ nâng cấp hoàn tất được thao tác.

những thanh công cụ thêm plug-in tác hại có thể lưu lại hay lấy cắp data duyệt web cũng làm chậm máy. IObit Uninstaller 11 thử dùng xóa các plugin tăng giá trị thanh công cụ của trình duyệt để bảo đảm an toàn quyền riêng tư của chúng ta. và cơ sở dữ liệu có lan rộng thử cách biết nhiều plug-in và thanh công cụ tác hại hơn ở Chrome, Firefox, Edge một số Internet Explorer. không dừng lại ở đó, tính năng Browser Notification Block new hãy thử hỗ trợ người sử dụng dừng hiện ra pop-up gây phiền nhiễu ngay khi duyệt trực tuyến, mang đến cho bạn 1 môi trường thiên nhiên trực tuyến mềm mịn và mượt mà hơn.

nếu bạn đang bị làm phiền bởi các hiện ra spam thêm cửa sổ nhìn ra ngoài pop-up xuất hiện liên tục, bạn có thể ngăn chúng khỏi một trang web hoặc phần lớn các trang trên những trình duyệt mà bạn đọc đã từng vô tình kích hoạt. đánh dấu vào Disturbing Notifications trước khi quét. nó sẽ bị liệt kê phần lớn các khung cửa sổ pop-up mà bạn đọc từng có thể chấp nhận được ở Windows Apps thêm các trang web. chỉ với một cú click chuột, phần đông các cửa sổ pop-up tăng giá trị hiển thị phiền toái này sẽ ảnh hưởng vô hiệu hóa ở Chrome, Edge, Firefox, Opera một và phần đông các Windows Apps.oạt cảm thấy không được trợ giúp
truyền thông quảng cáo đôi khi được hiển thị
chưa thể cho phép bạn khôi phục từ mẫu sao lưu nếu như 1 ứng dụng gặp phải lỗi trong quá trình gỡ sửa đổi

Wise Program Uninstaller là một ứng dụng có ích giúp bạn bỏ bớt hoàn thiện thêm ứng dụng, phần mềm không mong muốn một cách nhanh chóng tăng giá trị gọn nhẹ mà không để lại bất kỳ file rác nào. không chỉ có vậy, nó còn giúp khắc phục các ứng dụng của Windows Office, Adobe....

Wise Program Uninstaller, giống như thêm trình tháo hoàn thiện tiếp theo trên đây, giúp dễ dàng để tháo gỡ các ứng dụng bằng phương pháp click chuột cần vào menu ngữ cảnh bên trong Explorer. sau thời điểm xóa xong một ứng dụng, nó sẽ bị tự động quét máy tính để tìm kiếm bất kỳ phần registry hoặc tệp tin nào thử dùng còn sót lại.

Forced Uninstall cũng là công dụng bên trong chương trình này thử dùng buộc xóa 1 phần mềm nếu bạn đã dùng thử dùng trình tháo hoàn thiện hay gặp của chương trình nhưng không tháo ra nó đúng chuẩn.

Trình gỡ cài đặt này có thể xóa các phần ứng dụng khỏi danh sách chương trình từng hoàn thiện, tìm ngay lập tức đi qua đa số các chương trình, bố trí dựa vào ngày cũng như chiều dài và rộng sửa đổi, hay bao gồm những bình chọn chọn do người dùng thứ hai gửi.
1 mục chương trình có thể bị xóa khỏi danh sách ứng dụng nếu như nó hết được nâng cấp nhưng vẫn niềm tin hiện ra
Tổng dung tích ổ đĩa được dùng bởi phần đông các phần mềm đã từng hoàn thiện được xuất hiện ở cuối chương trình
Geek Uninstaller dùng thử cách bắt buộc tháo gỡ phần mềm nếu phương thức tháo cài đặt hay gặp bị hỏng, sử dụng phương pháp này sẽ quét khối hệ thống file một và rgistry để kiếm mọi thiết bị liên quan tới ứng dụng tiếp đó được cho phép các bạn xóa chúng

Revo Uninstaller là một phần mềm gỡ ra ứng dụng và hần mềm không tính tiền của VS Revo Group. chính nó được coi quá cao bởi thử cách nghiên cứu và phân tích phần đông các data có liên quan đến phần mềm trước lúc hoàn toàn tháo bỏ ứng dụng đây. sau khoản thời gian bạn gỡ ra 1 ứng dụng nào đấy, Revo Uninstaller sẽ tiếp theo quét, tìm và xóa tất cả những file không cần thiết, các khóa bên trong registry, vấn đề mà các chương trình dị thường hay bỏ lỡ và chia thành rác phía trong hệ thống.

cùng với Revo Uninstaller, khách hàng vẫn còn dùng thử cách giúp đỡ bạn quản lý các mục nạp trong lúc start máy khối hệ thống, khiến sạch lịch sử dân tộc của trình duyệt web hoặc các ứng dụng văn phòng công sở. nói chung, đây là chương trình tháo ứng dụng chỉ dùng một lần là sẽ nhớ cả thế hệ, nó dễ gây nghiện. Dịch Vụ Cài Win Tại Nhà

Revo Uninstaller có chế độ dễ dàng, với tùy chọn lựa quan sát các chương trình đã từng sửa đổi dưới dạng danh sách hoặc lưới. các phần mềm Windows có thể bị xóa trên tab nữa tăng giá trị menu Tools kể cả 8 tác dụng khối hệ thống để lau chùi và vệ sinh file ở máy tính.

Revo Uninstaller có một số công cụ, hầu hết trong các số ấy là để gỡ cài đặt chương trình. Công cụ Uninstaller không cầu kỳ một số nằm cạnh việc gỡ sửa đổi các ứng dụng thông thường, chúng ta cũng có thể sử dụng chính nó để gỡ bỏ những app Microsoft Store.

khi chúng ta chọn một ứng dụng để rút sửa đổi khỏi danh sách, trước tiên bạn sẽ được hỏi liệu các bạn nhận được để tạo điểm khôi phục hệ thống hay là không. sau đó, Revo Uninstaller không lấy phí sẽ chạy trình gỡ nâng cấp tiêu chuẩn của chương trình. sau thời điểm quy trình sửa đổi hoàn tất, bạn sẽ được đặt ra những câu hỏi xem bạn đọc vẫn muốn thao tác quét Safe, Moderate hay Advanced đối với các tệp tin thêm mục registry mà chương trình đã từng tháo hoàn thiện dùng thử cách đã còn lại hay là không, cũng như bạn cũng có thể muốn bỏ dở bước này trọn vẹn.