Mới đây, cảnh sát thành phố Zagred đã từng bắt dữ Ognjen Vukojevic do bị cáo đã đe dọa giết gia quyến vợ trong lúc cãi nhau với vợ.
Theo lời kể của vợ cựu chân sút Croatia, xung đột giữa 2 người đã từng xảy ra vào tối 9/5. Trong lúc cãi vã, cựu tiền vệ này đã buông những lời đe dọa giết hết cả người thân vợ.

tức thì sau đấy, ai vợ đã gọi điện báo cảnh sát và hiện anh trong khi bị công an bắt giữ. Sau quá trình lục soát nhà, cảnh sát đã từng tịch thu một khẩu súng.
ngoài ra sau lúc các điều tra viên thẩm vấn, Vukojevic đã từng bị cấm về nhà và vẫn không được phép tiếp cận vợ tại phạm vi bán kính 200m.
OGNJEN VUKOJEVIC BỊ CẢNH SÁT BẮT VÌ ĐE DỌA GIẾT gia đình VỢ
Về phía mình, danh thủ này vẫn cho biết anh nói không mang tính đe dọa mà đó là sự bộc phát trong lúc tức giận: “Tôi đồng ý đã có những bất đồng diễn ra giữa hai vợ chồng. trái ngược, tôi sắp nỗ lực giải quyết vấn đề này trong người thân.”

Phía cảnh sát Zagreb đã từng xác được tăng cùng với truyền thông rằng trong khi tiến hành điều tra cầu quân này. Nhưng cho tới khi hoàn tất quá trình điều tra, họ sẽ không đưa ra những suy đoán nào.
Theo luật sư của tuyển thủ Vukojevic sẽ dừng lại nếu đôi bên kiếm tìm được tiếng nói chung. Trong một diễn biến gần đây, Andreja bác bỏ đơn khiếu nại và trách nhiệm truy tố chồng mình.

BÀI VIẾT NGUỒN TẠI https://xemtructiep.org/ognjen-vukoj...oa-giet-nguoi/