Dịch vụ rút hầm cầu của chúng tôi được thực hiện với hàng ngũ viên chức lao động nồng hậu được đào tạo bài bản, tuân thủ tuỵệt đối các quy tắc dưới sự giám sát chuyên nghiệp. Sau khi tiếp thu thông tin khách hàng, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ đến khảo sát, tham vấn và lên phương án làm việc cụ thể.
Hưởng ứng phong trào thành phố văn minh sạch đẹp nơi công cộng dịch vụ thong cong nghet quan phu nhuan tphcm được thành lập nhằm góp phần bảo đảm môi trường sống xanh – sạch – đẹp cho người dân thành phố.

Trong sinh hoạt, vệ sinh thường ngày của mỗi Gia đình, mỗi Công ty, đôi khi chúng ta gặp phải vấn đề là thấy phòng ngự sinh nhà mình, công ty mình bị tắc cống thoát nước thải, tắc bồn cầu, tắc sàn toilet hay bị tắc lavabo, bồn rửa chén...Điều này đã gây lên hiện tượng mất vệ sinh ảnh hưởng không nhỏ đến vấn đề vệ sinh trong một gia đình, công ty.

Qua nhiều năm nhận cung cấp dịch vụ rút hầm cầu cho Qúy khách hàng ở Sài Gòn và các vùng lân cận, Dịch vụ rút hầm cầu Hồ Chí Minh kiêu hãnh là một trong số ít các đơn vị hoạt động chuyên nghiệp nhất, Chúng tôi nhận công việc rút hầm cầu từ đơn giản đến phức tạp. Nhận làm mọi lúc khi khách hàng cần, với giá thành cạnh tranh nhất.

Dịch vụ rút hầm cầu Sài Gòn bao gồm:

Rút hầm cầu Hóc Môn rút chất thải, dầu mỡ cho nhà hàng, khách sạn, công ty
hiệp đồng bảo trì hệ thống cống thoát nước.
Thông cầu cống rút hầm cầu bằng hệ thống thiết bị chuyên dụng
Đặt đường cống thoát nước,đào hầm mới, chống hôi..v..v….
Dịch vụ của chúng tôi được thực hiện với các loại xe: 3m3, 4m3,… có đầy đủ giấy tờ hóa đơn, phiếu thu, VAT để tiện thanh toán cho quý khách hàng. hiệp đồng bảo trì hệ thống thoát nước cho các công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn.

Nguồn: http://ruthamcausach.com - Hotline: 0945.120.565 - 0903.991.204