Kết quả 291 đến 300 của 499
Chủ đề: new SerieA, moi cac cao thu
-
04-27-2010, 09:16 AM #291
Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 0
Đầu tư mạnh mẽ mà cuối cùng chỉ vớt vát đc cái Tim cup , mùa giải đáng thất vọng
-
04-27-2010, 04:47 PM #292
Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 0
Như vậy là đã kết thúc 1 mùa bóng cực kì sôi động và hấp dẫn, mùa bóng đánh dấu sự kết hợp của các cao thủ FM rất xuất sắc. Nếu như ở 2 mùa bóng đầu tiên, các cuộc cạnh tranh còn chưa ở mức độ cao, thì bây giờ, giải đã hấp dẫn hơn rất nhiều với sự có mặt của hàng loạt cao thủ.
*Napoli lại 1 lần nữa lên ngôi vương Serie A 1 cách thuyết phục với khoảng cách lên tới 7 đ so với đội về nhì [IMG]images/smilies/thump_3576467404076052ok.gif[/IMG]. Càng về cuối mùa giải, Napoli của HLV Mr Duong càng thi đấu ổn định, thêm vào việc bị loại sớm tại CL đã giúp đội tập trung toàn lực vào Serie A và cuối cùng giành được chức vô địch 1 cách xứng đáng, chúc mừng Mr Duong dê cùng các cầu thủ Napoli. Mùa giải này, Napoli với chiến thuật thi đấu chặt chẽ và hợp lý cùng sự đồng đều ở cả 3 tuyến, đặc biệt mạnh ở tuyến phòng ngự đã khiến phần còn lại của Serie A phải ngả nón thán phục.
*Về thứ nhì năm nay không ai khác chính là Genoa, đội bóng của HLV Thong dâm. Không giống các mùa giải trước, mùa giải năm nay Genoa thi đấu cực kỳ ấn tượng, đã có những thời điểm người ta tưởng rằng Genoa đã nắm chắc chức vô địch, với hàng tiền đạo cực mạnh Genoa đã làm mưa làm gió suốt phần lớn ch8ạng đường Serie A :a22:, thế nhưng phong độ cùng thể lực giảm sút vào cuối mùa cùng với việc phải trải sức ở cả 3 đấu trường Serie A, UEFA cup, Tim Cup đã vắt kiệt thể lực các cầu thủ Genoa và họ đành ngậm ngùi nhìn Napoli ẵm gọn chiếc cúp Serie A, tuy nhiên vị trí thứ 2 cũng đã đánh dấu sự thành công vượt bậc của Genoa, chúc mừng HLV Thông dâm.
*Sampdoria đã có 1 mùa bóng thất bát nhất trong 3 mùa tham gia, đây có lẽ là 1 mùa giải mà HLV Nicky Tran gặp nhiều khó khăn nhất, đặc biệt là vấn đề ghi bàn. Nếu như ở giai đọan giữa mùa giải Sampdoria thi đấu rất khởi sắc, thì về cuối mùa, các cầu thủ Sampdoria lại liên tục đuối sức và cuối cùng là hàng loạt thất bại ở giai đoạn nước rút đã khiến đoàn quân của HLV Nicky đành ngậm ngùi về thứ 3 1 cách tệ hại [IMG]images/smilies/thump_3669255127.gif[/IMG], may mắn cho đội là còn vớt vát chút thể diện bằng chiếc cúp C1, hy vọng ùa giải mới HLV Nicky sẽ kịp thời chấn chỉnh đội ngũ để giải quyết triệt để khâu ghi bàn và hàng phòng ngự yếu kém của đội.[IMG]images/smilies/thump_3576467404076052ok.gif[/IMG]
*Lazio lần đầu tiên lọt vào top 4, có lẽ Sir Hoang điếm đang rất vui vẻ và sung sướng, sau bao năm chờ đợi, cuối cùng Lazio cũng được dự C1. Mùa giải này có lẽ là mùa giải mà Lazio không thể quên khi mà những tưởng top 4 đã vuột khỏi tầm tay ở giai đoạn nước rút, nhưng nhờ những trận thắng trước đó cùng sự trợ giúp đắc lực của đội bóng cùng thành phố Á Roma mà Lazio đã bảo vệ thành công top 4 với việc chỉ hơn Fiorentian hiệu số bàn thắng thua.
*Fiorentina kết thúc mùa bóng rất ấn tượng bằng hàng loạt chiến thắng nước rút và chỉ vì kém may mắn mà đội bóng của HLV Trọng mới đành chấp nhận vị trí thứ 5 khiêm tốn, nhưng đó cũng là thành công ngoài mong đợi của Fiorentina khi mà HLV này mới chỉ cầm đội 1 mùa giải. Mùa giải sau FIO sẽ là đối thủ cạnh tranh ngôi vương quyết liệt với Napoli (theo như lời dự đoán của HLV) >:/
*Roma của HLV Rooney và Catania củaHLV Long đều cho thấy đang rất vất vả cho việc tìm kiếm 1 vị trí cao trên bảng xếp hạng, nếu không có những đầu tư hợp lý cùng với chiến thuật thi đấu ổn định hơn, có lẽ mùa giải mới sẽ vẫn rất khó khăn cho 2 đội bóng này.
*1 điều đặc biệt là Palermo, tuy khong có HLV trưởng dẫn dắt nhưng cả đội vẫn rất quyết tâm và đã xuất sắc về thứ 7, có lẽ mùa giải mới sẽ chứng kiến các đội xâu xé Palermo.
Sau đây là bảng xếp hạng mùa 2011-2012:
Danh sách các cầu thủ xuất sắc mùa bóng 2011-2012:
* Cầu thủ ghi bàn nhiều nhất:
*Cầu thủ có điểm trung bình cao nhất:
* Cầu thủ kiến tạo xuất sắc
* Đội hình tiêu biểu:
***Để tiện cho việc theo dõi tình hình nhân sự, chủ hót xin thống kê lại nhân sự chính thức của mùa giải 2012-2013 như sau:
Tên HLV (nick diễn đàn):tên đội.
1/ Nicky Bluestar (Bluestar13): Sampdoria.
2/ Sir Hoàng (leepio): Lazio.
3/ Trams Rain (ThongVuMinh): Genoa.
4/ Mr Duong (chuotcongbt): Napoli
5/ Khong Trong (Khongvuongtrong): Fiorentina.
6/ Sir Thanh Tuan (Rooney81): AS Roma.
7/ Ryu Hovan (Azkaban): Catania
8/ David Beckee (Beckee): Cagliari
-
04-27-2010, 05:53 PM #293
Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 0
Ái chà, Palermo vẫn nằm top 7
P/s mùa sau ai mà mua hàng Palermo thì nhớ trọng dụng chúng nó nhá
Palermo toàn hang chất thôi
-
04-27-2010, 05:56 PM #294
Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 0
Mùa giải mới Roma phải bùng nổ thôi
-
04-27-2010, 06:10 PM #295
Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 24
Xin chào, đây là nick của nhóm online SerieA, xin chân trọng thông báo toàn bộ bài tổng kết sẽ được viết bởi nick này. Mọi người có quyền edit hoàn thiện bài tổng kết theo hướng tích cực nhất. Tất cả cùng đóng góp xây dựng 1 sân chơi lành mạnh.
Thân ái.
-
04-27-2010, 06:38 PM #296
Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 0
Gửi bởi All4SA
-
04-28-2010, 08:37 AM #297
Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 0
Xin chào các bác. Em la bạn của Mr.Dương (Napoli). Xin phép được tham gia cùng các bác. Nếu được thì tối nay em vào luôn, đội nào cũng được.
-
04-29-2010, 06:59 PM #298
Junior Member
- Ngày tham gia
- Dec 2015
- Bài viết
- 4
cho e 1 suất với mấy a ơi
mà cho e hỏi cách chơi như thế nào vậy các a giúp e với.
nếu dc cho 1 suất nha Fiorentina
-
04-30-2010, 10:11 AM #299
Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 0
Sau quãng thời gian lề mề chuyển nhượng, hầu như các đội bóng đều đã có sự chuẩn bị kỹ càng về mặt chiến thuật, nhân sự và tâm lý chiến đấu cho mùa giải mới. Mùa bóng thứ 4 của host Serie A đang diễn ra những vòng đấu đầu tiên với liên tiếp những cuộc đối đầu giữa các HLV sinh ra và lớn lên tại Việt Nam nhưng lập nghiệp tại nước Ý xa xôi
. Các cuộc đối đầu trực tiếp bao giờ cũng diễn ra căng thẳng và đầy toan tính, có thể kể ra một số trận như trận khai mạc giữa Lazio và Palermo- cả 2 đội đều có quyết tâm chiến thắng rất cao, Palermo dù mới có HLV mới- Tùng "bướm" với những âm mưu rất xảo quyệt hành quân đến Olimpiaco với những đòn tâm lý rất chi là tâm lý cùng đội hình mạnh nhất toan tính ăn thua đủ với Lazio, tuy nhiên bằng lợi thế sân nhà cùng một chút may mắn Lazio đã là người chiến thắng, hay có thể kể đến trận đấu giữa Fiorentina vs Napoli mà phần thắng nghiêng về đội khách NAP, trận đấu tại vòng 3 giữa chủ nhà Sampdoria vs Palermo- đội khách PAL cũng là người chiến thắng và đặc biệt trận đấu giữa Sampdoria vs NAPOLI tại vòng 5...
Mùa giải đã diễn ra 8 vòng đấu và vị trí hiện tại của các đội bóng được tổng kết và ghi nhận như sau:
-1. Sampdoria: Lại một mùa Samp trở thành ứng cử viên vô địch hàng đầu với 6 trận thắng chưa có trận hòa nào và chỉ để thua duy nhất trước PAL, mới thi đấu 7 trận và Samp có cơ hội rất lớn để gia tăng khoảng cách với nhóm sau.
-2. PALERMO: Tùng "bướm" hứa hẹn đưa PAL lên 1 tầm cao mới và đang từng bước thực hiện lời hứa của mình, bằng bản lĩnh "bướm bay" Tùng đang đứng vị trí thứ 2 với 5 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua trước Lazio, được 16 điểm và hiệu số + 7, Có thể nói PAL khởi đầu rất tốt tuy nhiên vấn đề là Tùng "bướm" phải giữ vững được phong độ hiện nay để nuôi hy vọng bám top và cao hơn là lật đổ NAPOLI. Chúc "bướm" thi đấu thật là bay bướm.
-3. Vị trí thứ 3 là một cái tên rất quen thuộc- NAPOLI của Dương Dê- Đương kim vô địch. Khời đầu mùa giải không mấy thành công khi đã thi đấu 8 trận, thắng 4 hòa 3 và thua đối thủ trực tiếp SAMPDORIA. NAP đang có 15 điểm- Vị trí này hoàn toàn có thể thay đổi khi các đối thủ phía sau chỉ kém 1 và 2 điểm nhưng còn đến 2 trận chưa đá. Mùa giải này NAP không còn giữ được vị trí độc tôn khi các đối thủ khác đều mạnh lên rất nhiều và đặc biệt là NAP đã có dấu hiệu chủ quan. Tỉnh lại đi NAPOLI. >:/
-4. GENOA: Với thành tích bất bại, genoa của Thông dâm đang chiếm vị trí thứ 4 với 4 trận thắng 2 trận hòa và mới chỉ thi đấu 6 trận, Thông dâm có rất nhiều cơ hội nâng cao điểm số và chiếm 1 vị trí cao hơn trên BXH. Việc phải dành sức thi đấu ở cả 3 đấu trường phần nào khiến Genoa giảm bớt sức mạnh mặc dù với lực lượng được cho là 1 trong 3 đội mạnh nhất (ngoài ra là NAP và SAMP) trong 9 đội human.
-5. CAGLIARI: Chưa thể nói gì nhiều về đội bóng này khi HLV trưởng Cống Dãnh đang bận đi shopping quần áo, ăn chơi đàn đúm và mặc kệ thằng ass dẫn đắt đội và chỉ tham gia vào việc mua bán trước mùa bóng. Có lẽ CongDanh nên đổi chỗ cho ass. Việc tin tưởng giao toàn bộ cho trợ lý giúp CAGLIARI dẫn đầu BXH trong 3 vòng đấu đầu tiên và hiện đang xếp thứ 5 với 4 chiến thắng 2 trận hòa và 2 thất bại. + P/s: Ban tổ chức yêu cầu HLV Danh tập trung thi đấu cùng đội bóng nhiều hơn nữa, thu xếp scandal bồ bịch của HLV trưởng ngay lập tức. Nếu đến cuối mùa giải HLV Danh ko tập trung đầy đủ cùng đội bóng, Ban tổ chức sẽ tước giấy phép của HLV Danh. >:/
-6. FIORENTINA: Với thành tích 4 thắng 1 hòa và 2 thua thi đấu 7 trận, Trọng đang đưa FIO đi đúng hướng mặc dù vẫn còn nhiều khó khăn, FIO đã trở lại và đang giữ vị trí thứ 6. Được đầu tư khá kỹ nhưng dàn sao của Fio vẫn chưa thể chiếm ưu thế tuyệt đối với các đối thủ xếp ngang hàng như Lazio, hay CAGLIARI. Hy vọng FIO sẽ có sự bứt phá ở giai đoạn tăng tốc của mùa bóng.
- 7. LAZIO: Là 1 trong 2 đội có thành tích bất bại đến thời điểm này của mùa bóng cùng với GENOA. Đang giữ vị trí thứ 7 với 12 điểm sau 3 trận thắng 3 trận hòa. Với rất nhiều thay đổi trong tư duy chiến thuật Lazio đang gây khá nhiều khó khăn cho các đối thủ còn lại, ngay cả NAP khi thi đấu trên sân nhà cũng không thể chiến thắng Lazio. Vòng đấu tới Lazio sẽ đón tiếp GENOA và sẽ chỉ còn lại 1 đội bất bại sau vòng đấu này, sẽ ko có kết quả hòa khi cả 2 HLV đều thể hiện quyết tâm 1 mất một còn. đây sẽ là trận đấu tiêu điểm của vòng 9- trực tiếp trên VTV3, Star Sport, ESPN... Mời các bạn đón xem. [IMG]images/smilies/thump_3576467404076052ok.gif[/IMG][IMG]images/smilies/thump_3576467404076052ok.gif[/IMG][IMG]images/smilies/thump_3576467404076052ok.gif[/IMG]
- 8. ROMA: Vị trí thứ 15 hoàn toàn không tương xứng với tên tuổi của ROMA mặc dù đội mới chỉ thi đấu 5 trận và được 7 điểm. HLV Thanh Tuấn đang đau đầu với thành tích bết bát của đội và rất có thể đây sẽ lại là 1 mùa giải không thành công nữa của Roma khi số trận thắng và số trận thua của ROMA trong 5 trận đấu đã qua là bằng nhau- 2 chiến thắng 1 trận hòa và có đến 2 trận thua trước AC và FIORENTINA. Tuấn cần giúp ROMA lấy lại vị thế nếu không sẽ 1 lần nữa bị boss tống cổ ra đường.
-9. Cuối cùng là CATANIA- đội bóng được đánh giá là yếu nhất mặc dù HLV rất pro. thi đấu 6 trận thắng 2 hòa 0 và thua đến 4, được 6 điểm và giữ vị trí thứ 16. HLV Long đang cố gắng tìm mọi cách đưa Catania tiến lên nhưng với nhân sự hiện nay cùng lối chơi lấy công bù thủ khiến mọi lỗ lực của Long như ném trứng vào tườngkhi mới ghi được 4 bàn thắng nhưng đã bị khoan đến 10 bàn
. Một suất xuống hạng đang bám theo Long như hình với bóng. Cố lên em ơi.
Dưới đây là BXH và danh sách chuyển nhượng mùa Hè
- Ai up được ảnh thì up lên đi.
Post by Leepio - Lazio
Mùa giải thứ 4 đã tới vòng 18 dưới đây là một số hình ảnh về giải đấu hấp dẫn nhất Forum.
1- Bảng xếp hạng sau 18 vòng.
Uploaded with ImageShack.us
2- Danh sách ứng cử viên suất sắc cho mùa giải.
Uploaded with ImageShack.us
3- Tóm tắt các bản hợp đồng bom tấn đầu mùa (đơn vị tiền tệ là Bảng)
Uploaded with ImageShack.us
4- Phong độ gần đây nhất cua các đội bóng.
Uploaded with ImageShack.us
Nửa chạng đường đã đi qua, giải đấu chứng kiến hiện tượng mới nổi Palermo. Palermo đang thách thức các cựu HLV lục địa,liệu những ông lớn như Napoli, Sam, Fio, Genoa,... có chứng minh được chân lý "phong độ chỉ là nhất thời, đẳng cấp mới là mãi mãi" hay không.
Posted: Chuot_congbt - Napoli
-
04-30-2010, 02:01 PM #300
Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 0
Thế là bb moi người luôn, chúc giải đấu thành công.
Các Chủ đề tương tự
-
[SerieA] Fiorentina 2-2 AC Milan (07/04/013)
Bởi masterit3838 trong diễn đàn Phân Tích Trận Đấu - Match AnalysisTrả lời: 0Bài viết cuối: 04-08-2013, 02:18 PM -
4-3-3 SerieA
Bởi nguyentuanvugc trong diễn đàn Tactics & Training in FM 2011Trả lời: 29Bài viết cuối: 04-22-2011, 04:42 PM -
Câu chuyện 4 anh chị em ở SerieA
Bởi viengiaoduc trong diễn đàn FM Stories...FM 2009Trả lời: 9Bài viết cuối: 08-31-2010, 02:17 PM -
SerieA khó ghi bàn ???
Bởi nguyethoang trong diễn đàn Thảo luận về FM 2009Trả lời: 29Bài viết cuối: 08-17-2009, 05:46 PM -
[SerieA 07-08] Derby thành Milano
Bởi aaronmax trong diễn đàn Phòng truyền thống - Lưu trữTrả lời: 6Bài viết cuối: 12-24-2007, 06:48 PM
Xe nâng người chạy bằng điện được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như: xây dựng, sản xuất, bảo trì, sửa chữa,... Được sử dụng để nâng các vật nặng hoặc có một nhu cầu làm việc ở độ cao...
Xe nâng người chạy bằng điện là gì? Các mẫu tốt nhất hiện nay