Đơn vị Cài Corel X8 Tận nơi Q2
Trung Tâm Máy Tính Thiên Long: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI Quận 2
HẠ GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Máy Vi Tính Máy tính bàn, laptop, Cài Windown Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói )
tìm hiểu thêm: dịch vụ cài corel - cài corel quận 2

CorelDRAW 2018 – Bản cập nhật tháng 4 năm 2018 của CorelDRAW là một cải tiến lớn so với bản trước đó, mở khóa kho tàng các tính năng mới để cải thiện tốc độ và quy trình làm việc của các nhà thiết kế đồ họa.
CorelDRAW 2019 -Phiên bản mới nhất có tên là 2019 (bản chất là phiên bản 21), được xuất xưởng ngày 12 tháng 3 năm 2019.
CorelDRAW 2020 – Phát hành vào năm 2020, Phá bỏ rào cản sáng tạo với CorelDRAW® Graphics Suite 2020, phần mềm thiết kế đồ họa hợp với bạn để minh họa vector, bố cục, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp,
CorelDRAW 2021 – Phát hành vào năm 2021
Hướng Dẫn Cài Phần Mềm Corel Draw 2021 – Chuẩn Crack mới nhất
Corel Draw 2021 là phiên bản mà anh em mong chờ nhất tới thời khắc hiện tại, vày cứ một phiên bản Corel Draw mới ra là lại được trang bị những tính năng ưu việt, giúp người dùng tiện tặn được thời kì cũng như phát huy được ý tưởng tốt nhất. Corel Draw có thể được coi là phần mềm thiết kế vector nhanh và dễ sử dụng nhất.

Tính năng mới của Corel Draw 2021:
Chế độ vẽ đối xứng
dụng cụ Block Shadow
Xuất bản lên WordPress
AfterShot 3 HDR
Làm thẳng ảnh một cách tương tác
Điều chỉnh phối cảnh ảnh một cách tương tác
ứng dụng bì thư cho ảnh bitmap
phương tiện LiveSketch
Trung tâm Cài Ứng Dụng Corel Giá rẻ Quận 2
Trang in (printed page) nằm ở giữa miền vẽ, có dạng hình chữ nhật với bóng mờ phía sau. Chỉ những đối tượng nằm trong trang in mới được in ra giấy.

- Thước đo (ruler) dọc và ngang được thiết kế xung quanh trang in, giúp bạn ước lượng kích thước thực sự trên giấy và khoảng cách giữa những đối tượng.

- Thanh công cụ nằm dưới thanh trình đơn chứa tất cả các công cụ hỗ trợ bạn thiết kế. Nếu chưa biết chức năng của từng công cụ, chỉ cần trỏ chuột vào biểu tượng và tên công cụ đó sẽ được hiện ra cho bạn.

Thay đổi vị trí các thanh công cụ và bảng màu
Vị trí của các thanh công cụ và bảng màu không cố định. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi vị trí của chúng theo ý muốn của bạn. Để thay đổi, bạn hãy nhấn giữ chuột trái (tại vị trí không có nút bấm) và kéo đến bất kỳ vị trí nào.

Lúc này, thanh công cụ sẽ xuất hiện dưới dạng một cửa sổ. Cũng giống như tất cả các cửa sổ khác trong Windows, bạn có thể thực hiện các thao tác điều chỉnh kích thước tương tự.

Trên đây là tổng hợp những thông tin cơ bản về phần mềm thiết kế đồ họa vector Corel Draw. Để nắm được toàn bộ cách sử dụng phần mềm này, bạn cần rất nhiều thời gian để học hỏi. Hy vọng qua bài viết, bạn đã có một nền tảng cơ bản để bắt đầu thiết kế với phần mềm này.
Tiệm Cài Phần Mềm Corel Tận nơi Quận 2