Những ngày gần đây, truyền thông Anh xôn xao với vụ việc hai cầu thủ bóng đá Mason Greenwood và Phil Foden dắt gái gọi về khách sạn, nơi đội tuyển Anh tập trung. Hai cầu thủ này sau đó lập tức bị loại khỏi đội hình tuyển Anh. Họ cũng đã lên mạng xã hội gửi lời xin lỗi về hành vi của mình.
Đọc thêm: Cá cược bóng đá trực tuyến
Tuy vậy, mọi chuyện vẫn chưa kết thúc ở đó. Mới đây, trang The Sun tiết lộ thêm một chi tiết, bộ đôi trẻ đã gửi cho một nhân viên khách sạn một khoản tiền lớn để có thể mang hai cô gái gọi vào phòng. Nguồn tin của The Sun cho biết: "Họ rất muốn gặp những người phụ nữ và đã nhận được sự giúp đỡ của một nhân viên khách sạn, người nhận được một khoản tiền tip rất lớn."


"Không nghi ngờ việc tất cả họ biết việc làm của mình là sai trái. Tất cả nhân viên đều đã được quán triệt quy định. Khách sạn ít bảo vệ hơn mọi khi và các cầu thủ đã lợi dụng việc đó."
Phil Foden sẽ là người lo lắng hơn. Trong khi Greenwood còn độc thân, Foden đang có mối quan hệ với người bạn gái lâu năm, hai người đã có đứa con đầu lòng hồi năm ngoái, khi cầu thủ của Manchester City mới chỉ 18 tuổi.
Harry Kane nói về bê bối của 2 đàn em:

Thanh Vũ | 15:23 09/09/2020

View more random threads: