cùng với vị trí sách lược giáp biển Đông cũng như tham gia với các tỉnh thành sát bên thông qua các đường quốc lộ đang được đầu tư cải thiện, Sóc Trăng nổi lên là Điểm sáng thu hút đầu tư thời kỳ nửa thời điểm cuối năm 2020, đặc biệt môi trường Bất Động Sản hứa hẹn không giảm trưởng thấy ngạc nhiên khi nhiều gói quy hoạch đi trong thực thi.

Bước đệm hạ tầng, kinh tế tài chính biển

tọa lạc hạ lưu con sông Hậu với 3 cửa con sông rộng lớn đổ ra biển Đông là: Định An, Mỹ Thanh và Trần Đề, Sóc Trăng có không ít tiềm lực phát triển tập hợp cảng biển và logictics.
[img]file:///C:/Users/E7440/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image001.jpg[/img]
Sóc Trăng nắm giữ bản sắc văn hóa độc đáo cùng với liên hoan Oóc – Om – bóc tách hàng năm thu hút đông đảo du khách tham quan

đi theo đó, dự án xây dựng cảng biển nước sâu Trần Đề có tầm nhìn chiến lược giúp Sóc Trăng đi lên bật lên. Cảng biển Trần Đề được ý kiến đề nghị xây dựng thành cảng biển loại nổi bậc (loại IA) cùng với vốn đầu tư 40,000 tỉ đồng, có công dụng tiếp nhận tàu có trọng lực từ 50.000 - 160.000 DWT, khi hoàn thành sẽ khởi tạo mạng lưới kết nối toàn vùng cùng với cả nước băng qua Quốc lộ 1A, quốc lộ Nam con sông Hậu và quốc lộ 60. Cảng Trần Đề không chỉ là cơ hội nhằm Sóc Trăng đi lên về dịch vụ, logistics, hạ tầng… mà còn phụ trách vai trò cửa xuất nhập khẩu hàng hóa luôn của toàn khu vực ĐBSCL.

thêm một điểm lưu ý về hạ tầng đó chính là dự án công trình cầu Đại Ngãi bắc qua Cù Lao Dung gắn liền Trà Vinh - Sóc Trăng. Khi cầu Đại Ngãi hoàn thiện tiếp tục rút ngắn 70km từ những tỉnh Tây Nam bộ đi TP.HCM, tham gia liên chốn cũng như đóng vai trò quan trọng cho kinh tế tài chính - cộng đồng tất cả vùng ĐBSCL, đặc biệt là thu hút dự án phát triển du lịch.
[img]file:///C:/Users/E7440/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image002.jpg[/img]
Cảng Trần Đề được thiết kế trở thành Một trong những cảng nước sâu lớn nhất cả nước tạo ra tiền đề mang đến Sóc Trăng không nghỉ trưởng nổi bật

Khi tuyến cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng thực hành, nói theo một cách khác Sóc Trăng sẽ hóa thành quan tâm đầu tư cả vào và bên cạnh nước.

ngoài ra, việc lôi kéo nhà trương dự án những khu công nghiệp cũng như các công nghiệp cũng đóng đáng chú ý mang lại không giảm trưởng kinh tế cũng như giải quyết việc để cho đông đảo cư dân địa phương, kéo theo vận hành kinh doanh Thương mại dịch vụ, cho thuê nhà xưởng kho bãi cũng phát triển theo.

hiện nay trên địa phận tỉnh Sóc Trăng có 5 khu chế xuất và 9 nhiều công nghiệp, trong đó độ lớn nhất phải nói mang lại KCN An Nghiệp cũng như KCN Trần Đề. KCN An Nghiệp xuất hiện tỷ lệ lấp đầy 96,5%, làm cho xong tại 16.000 lao động, đóng tại 30% giá trị chế tạo công nghiệp toàn tỉnh cũng như KCN Trần Đề (quy mô 160ha) sẽ hoàn thiện công tác giải phóng bên bằng. KCN Trần Đề sát với cảng Trần Đề, QL Nam con sông Hậu tham gia QL 1A, vì thế tận hưởng nhiều ưu thế để khai thác hiệu suất cao tiềm lực, đặc biệt là thu hút dự án cũng như trung chuyển xuất đi hàng hóa.

cơ sở xúc tiến Bất Động Sản Nhà Đất

“Hạ tầng đi trước, giá BĐS Nhà Đất Sóc Trăng tiếp bước theo sau” vẫn là một quy luật đúng trong mọi thời điểm. với sự “hậu thuẫn” rộng lớn từ Chính phủ cùng với ưu thế địa hình hiếm hoi, Sóc Trăng chắc chắn được xem là cái tên tiếp sau “gây bão” tại môi trường Bất Động Sản Nhà Đất trong khoảng time đến. chính vì như thế, đi đầu thị trường BĐS Nhà Đất Sóc Trăng thời điểm này chính là hướng đi không hề xuất sắc hơn.
[img]file:///C:/Users/E7440/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image003.jpg[/img]
diện mạo đô thị Sóc Trăng đẹp đẽ, hiện đại và trở nên năng động rộng

từ năm 2018 đến nay, Sóc Trăng sẽ ghi nhận sự “chào sân” của rất nhiều công ty lớn, tập đoàn giống như Vingroup, FLC, khu đô thị Dầu khí Cửu Long, Vạn Phát…, điển hình cùng với Vincom Shophouse Sóc Trăng đã đi vào vận hành, đô thị Mekong Centrer được giới đầu tư đón nhận tích cực, quy hoạch dự án công trình khu đô thị mới hồ nước Ngọt cũng như nhiều khu dân cư trên trung tâm cũng như ven trung tâm đều ghi nhận sức hút ấn tượng sống cả khối lượng thanh toán giao dịch cũng như giá chỉ. nổi bật đầu năm 2020, nghệ sĩ Quyền Linh vừa khởi công quy hoạch khu văn hóa truyền thống tín ngưỡng Giếng Tiên quy mô 200 tỷ việt nam đồng tại huyện Châu Thành - Sóc Trăng với bản vẽ xây dựng cảnh đẹp có đậm bản sắc văn hóa truyền thống dân tộc Khmer.

Giới dự án cho rằng, câu chuyện quý hiếm vùng đất trung tâm đô thị một lần nữa sẽ lặp lại sống Cần Thơ cùng một số tỉnh thành phát triển khác dẫn mang đến hiệu ứng dự án “ly tâm” sang các vùng bên cạnh, phòng vùng đất rộng lớn mở hơn và còn các khả năng dự án.

đi theo điều tra từ các đơn vị phân tích thị trường, 6 tháng thời điểm đầu năm 2020, các doanh nghiệp Bất Động Sản Nhà Đất sẽ có kế hoạch “ly tâm” khỏi nhiều thị trường rộng lớn và hướng về tỉnh lẻ trong đó có Sóc Trăng. đặc biệt là nhiều khu vực dọc đi theo tuyến đường QL 1A, ngay các khu chế xuất, trung tâm du lịch, đi đầu thiết kế các tuyến đường đường cao tốc, đặc biệt là trung tâm TP Sóc Trăng đã trở thành quan tâm thu hút mạnh giới dự án. đi theo các đơn vị phát triển dự án, việc nhắm trong ở vị trí chính giữa thành phố Hồ Chí Minh không chỉ giải quyết bài toán chất lượng định cư cho tầng lớp cư dân tri thức, xuất hiện mức thu nhập khá trở lên, mà còn phải lan rộng lối đi mang lại quý khách tỉnh bên cạnh, đi đầu cơ hội có lãi tại địa điểm còn nhiều tiềm lực như Sóc Trăng. đi theo đó, Bất Động Sản Nhà Đất trung tâm TP Sóc Trăng tiếp tục trỗi dậy hóa thành tâm điểm đầu tư nửa cuối năm 2020.