Xem thêm: http://tbdn.com.vn/Thap-doanh-nhan-l...ho_n58919.html


  • Các tiện ích tại tháp doanh nhân

Nếu sống tại tòa nhà tháp doanh nhân bạn sẽ được tận hưởng những loại hình tiện ích sau:
* Hệ thống siêu thị tiện ích
Đây sẽ là một tiện ích vô cùng tuyệt vời mà hầu hết công dân nào cũng mong có tại khu chung cư của mình với hệ thống siêu thị tiện ích này thì người dân sẽ không phải đi đâu quá xa để mua đồ sử dụng cho gia đình mình. Đang nấu cơm thiếu một cái gì đó là bạn hoàn toàn có thể đến ngay siêu thị trong tòa nhà để mua về mà không phải lo phải đi xa.
* Trường mầm non
Thật quá tốt phải không nào, đặc biệt là đối với những gia đình có con nhỏ đang trong độ tuổi mầm non. Việc tìm cho con một trường mầm non ở khu vực Hà Nội rất khó, nhất là khi bạn không phải là người Hà Đông, Hà Nội. Tuy nhiên nỗi lo đó sẽ không còn nữa khi bạn chọn sống tại chung cư tháp doanh nhan. Sống tại đây con của bạn sẽ được giáo dục trong một môi trường mầm non đạt chuẩn, được chắm sóc thật kỹ càng trong từng miếng ăn giấc ngủ. Và đặc biệt hơn bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về việc phải đưa con đi học mỗi sáng và phải đón con về mỗi tối. Đồng thời cũng tránh được cho con phải chịu những tác động không tích cực tư môi trường bên ngoài trên đường đi học và về nhà.
* Phòng tập thể thao
Đây là một tiện ích rất phù hợp với những người ưa hoạt động thể dục thể thao. Giờ đây với phòng tập thể thao ngay trong tòa nhà bạn sẽ không còn phải đi quá xa để luyện tập nữa.
* Rạp chiếu phim
Nhu cầu xem phim và giải trí là nhu cầu cần thiết của mỗi con người, đặc biệt là sau một khoảng thời gian làm việc mệt nhọc. Cuối tuần là lúc mà ai cũng muốn được nghỉ ngơi, thư thái và giải trí. Rạp chiếu phim ngay tại tòa nhà sẽ giúp bạn không cần phải đi quá xa mới có thể xem một bộ phim.
* Bể bơi 4 mùa
Với bể bơi 4 mùa bạn có thể tủy thích đi bơi bất cứ lúc nào bạn muốn. Và nhờ có bể bơi ngay trong tòa nhà, bạn hãy cho con đi tập bơi bất cứ khi nào bé rảnh nhé. Điều này không những giúp bé có thể phát triển tốt về thể lực mà còn giúp bé có thể tránh được tình trạng đuối nước khi đi chơi ở những vùng ao, hồ, sông, suối.
Nên mua chung cư ở đâu Hà Nội sẽ không còn là nỗi lo nữa khi đến với tháp doanh nhân Hà Đông.
Nguồn: http://thapdoanhnhanhadong.com/