Mùa trước, Manchester City từng thống trị xứ Sương Mù với cú ăn ba quốc nội. Tuy nhiên, CLB của HLV Pep Guardiola hiện đứng trước viễn cảnh đánh mất ngôi vương. Đương kim vô địch đã thua 5 trận mùa này, bị đội dẫn dầu Liverpool bỏ xa 16 điểm dù đấu nhiều hơn 1 trận.
Đọc thêm: https://worldcup888.com/soi-keo
The Kop đang thể hiện sức mạnh hủy diệt ở Premier League 2019/20. 23 Trận đấu trôi qua, đoàn quân do HLV Jurgen Klopp dẫn dắt vẫn đang bất bại. Tổng cộng The Kop đã giành đến 22 chiến thắng tính đến thời điểm hiện tại. Ngay cả Man United, đội bóng duy nhất từng cầm hòa Liverpool cũng phải "phơi áo" 0-2 tại Anfield cách đây 2 vòng.

Guardiola thừa nhận Liverpool sẽ vô địch.
Trả lời phỏng vấn Sky Sports, HLV Guardiola đã thừa nhận sức mạnh khó cưỡng của á quân mùa trước: "Liverpool rõ ràng sẽ là những nhà vô địch Premier League. Họ cũng sẽ là nhà vô địch ở Anh, Ý và Đức, mọi nơi sau khi giành 22 chiến thắng, 1 trận hòa qua 23 trận."
"Trong quá khứ, Chelsea từng vô địch giải đấu, nhưng mùa sau không thể giành vé dự Champions League. Tương tự là Leicester và Chelsea thêm một lần nữa. Khi City vô địch giải đấu, chúng tôi đã tái đăng quang.

Ở Tây Ban Nha, với số điểm đang có, City sẽ xếp 1 hay 2 điểm sau đội dẫn đầu. Ở Đức và Ý cũng thế.
Tuy nhiên Liverpool chỉ đơn giản là siêu đẳng, phi thường, áp đảo. Vì vậy City phải chấp nhận và học hỏi từ điều đó."
Xem cuộc cách mạng chiến thắng của Klopp: