Địa điểm là điều rất quan yếu trong việc tổ chức buổi lễ ra mắt sản phẩm mới. Để cuốn được đông đảo khách mời tham dự cũng như giới báo chí, công chúng thì bạn nên chọn địa điểm trọng tâm, những trọng điểm hội nghị sang và cao cấp.
ngoại giả, cần lưu ý phải chọn địa điểm sao cho thuận tiện cho việc đi lại, di chuyển của khách mời.

Xem thêm: to chuc su kien ho chi minh

Ngoài ra quý khách có thể chọn các địa điểm khác như: thư viện hay viện bảo tồn; với các sản phẩm như là sách, sản phẩm phi vật thể như văn hoá hay lịch sử.

Quý khách nên lưu ý ngoài việc chọn địa điểm hiệp với chương trình, còn cần phải coi xét đến dự báo thời tiết, số lượng khách tham dự. Ba nguyên tắc để thành công trên mọi lĩnh vực đó là “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hoà”. Chính do vậy buổi lễ ra mắt sản phẩm mới không nên tổ chức vào ngày mưa bão hay quá nắng gắt. Và cũng không thể bị quá tải hay lỏng chỏng vì số lượng khách bị sai hụt.

Về thời gian tổ chức chương trình, tiện lợi nhất cho bạn và cả khách dự đó chính là vào khoảng 7 - 9h tối cuối tuần. Đây là khoảng thời kì mà quờ quạng mọi người để rảnh rỗi và có thể tham gia sự kiện của bạn tự do, thoải mái

Lên danh sách khách mời, tuyển lựa MC

Danh sách khách mời đến tham gia sự kiện ra mắt sản phẩm của bạn đó chính là những người chủ đầu tư, khách hàng thân thiết và những vị khách hàng tiềm năng của bạn. song song cũng có thể là những vị đối tác trong kinh doanh, đồng nghiệp,...

Bất kỳ sản phẩm nào cũng cần có gương mặt thương hiệu. Nếu quý khách có được một người đại sứ thương hiệu của mình. Thì sản phẩm của quý khách dễ đi vào lòng công chúng hơn. Vì khi nhắc đến người đại sứ, người ta sẽ nhớ đến thương hiệu và sản phẩm của mình. Ambassador là người dự khăng khăng phải có trong chương trình ra mắt sản phẩm mới.

Xem thêm: to chuc su kien gioi thieu san pham moi

Nếu một event ra mắt sản phẩm có nhiều người lừng danh tham dự chắc chắn sẽ tạo hiệu ứng đám đông và cuộn truyền thông hơn. Sau khi đã chọn ra người đại sứ thương hiệu; quý khách cũng cần cân nhắc đến những khách mời có tầm ảnh hưởng đến công chúng. Và có một số điểm chung khăng khăng với sản phẩm. chả hạn như ra mắt một thương hiệu trà sữa mới, chẳng thể nào khách mời lại là những người lớn tuổi.
MC nên có 2 người, 1 nam và 1 nữ để hoạt cảnh của buổi giới thiệu ra mắt sản phẩm hoạt náo hơn; mang tính chất giao lưu hơn.