Từ trước tới nay, các phương pháp chữa yếu sinh lý không buộc phải thuốc, các phương pháp dân gian để điều trị bệnh lý nhạy cảm này luôn nhận được sự sử dụng rộng rãi của những đấng mày râu và cả các chị em phụ nữ nhằm cải thiện đời sống tình dục của mình và bạn tình. Chính bởi vậy, trong bài viết này, Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế – 12 Kim Mã sẽ tiết lộ một số mẹo chữa yếu sinh lý từ dân gian để các đấng mày râu và những chị em phụ nữ cùng tham khảo.

Mẹo chữa yếu sinh lý bằng quả vải
hiệu quả của quả vải đối với sức khỏe của con người từ trước đến nay không có gì để bàn cãi. Đây còn là một vị thuốc cực kỳ cần thiết trong nhiều bài thuốc Đông Y ngày nay. Bởi đây là vị thuốc có tính bình và vị ngọt có hiệu quả bỏ huyết và đả thông kinh mạch. Vải cũng là một trong những vị thuốc Đông Y giúp điều trị suy nhược cơ thể hiệu quả cũng như có tác dụng tăng tình trạng yếu sinh lý rất tốt.
Đây là một trong các cách chữa yếu sinh lý không bắt buộc thuốc siêu tác dụng với những cách chế biến để sử dụng cực kỳ đơn giản và dễ dàng:
các đấng mày râu chỉ buộc phải chuẩn bị 1,5 kg vải đã bóc vỏ cùng 2 lít rượu gạo sau lúc sơ chế vải thì những đấng mày râu có thể đem ngâm cùng với rượu trong khoảng 10 ngày là có thể sử dụng, do vải tương đối thơm nên khi đem ngâm rượu sẽ rất dễ uống bởi vị ngọt và thơ ngậy của vải. Tuy nhiên, do đây cũng là một trong các cách giúp các đấng mày râu chữa yếu sinh lý nên buộc phải tùy thuộc vào thể trạng của từng người mà có liều lượng và thời gian sử dụng khác nhau.
Chữa yếu sinh lý không buộc phải thuốc bằng trứng gà
Để sử dụng trứng gà trong điều trị yếu sinh lý thì các quý ông nên lựa chọn loại trứng gà mới đẻ lứa đầu, sau đó lấy 2 quả cùng với 2 muỗng mật ong nguyên chất.

Trứng gà nên được tách riêng lòng đỏ và lòng trắng. Phần lỏng đỏ, các đấng mày râu đem đánh liên tục cho đến khi bông và mịn hơn. Khi này mới hòa cùng 2 muỗng mật ong để có được hỗn hợp kem trứng giúp những đấng mày râu chữa yếu sinh lý không buộc phải thuốc.
Liều lượng sử dụng tốt nhất là mỗi ngày một cốc vào sáng sớm và buộc phải sử dụng liêu tục trong thời gan dài để tình trạng yếu sinh lý có sự chuyển biến tích cực. Thời gian đầu có thể khiến cho những đấng mày râu cảm thấy khó uống nhưng sau lúc đã quen dần thì sẽ dễ dàng dùng hơn
Điều trị yếu sinh lý bằng hành tây
Hành tây là một thực phẩm phổ biến với mọi gia đình, việc sử dụng hành tây như một phương thuốc giúp chữa nhiều loại bệnh hiệu quả.
Hành tây là một trong những vị thuốc vô cùng tốt dành cho những đấng mày râu trong điều trị yếu sinh lý. Đặc trưng là lúc hài hòa với cật heo sẽ giúp những đấng mày râu tăng tình trạng sinh lý của mình.

những đấng mày râu chỉ bắt buộc chuẩn bị 2 quả cật heo cùng với 1 củ hành tây và những gia vị đi kèm. Sau lúc sơ chế cật heo thì các đấng mày râu cắt thành những miếng vừa ăn và trụng qua nước sôi pha muối với rượu rồi để ráo.
Hành tây thì bổ theo chiều dọc rồi cắt mỏng, phi thơm tỏi rồi cho vào xào chung, sau đó nêm gia vị vừa ăn. Sử dụng đều đặn hằng ngày, đây được coi như một cách chữa yếu sinh lý không buộc phải thuốc nhưng lại có tác dụng như thần dược đối với các đấng mày râu.
Chữa yếu sinh lý với bài thuốc từ nhục thung dung
Nhục thung dung có tính ấm, vị ngọt, giúp bổ thận, tráng dương, điều hòa khí huyết, tăng chức năng sinh dục, cường gân mạnh cốt… Hơn hết, đây là vị thuốc siêu thích hợp với các đấng mày râu gặp gỡ phải các vấn đề về sinh lý hoặc một số bệnh lý khác liên quan tới tình trạng yếu sinh lý ở nam giới như thận yếu hay tình trạng rối loạn xuất tinh.
Để sử dụng thì những đấng mày râu cần hài hòa nhung dung với một số vị thuốc khác như ngũ vị tử, phá cổ chỉ cùng với nước rồi đem tất cả đi sắc đến lúc còn 200ml thì chia làm 2 lần rồi uống vào sáng hoặc buổi chiều trong ngày để điều trị tình trạng yếu sinh lý của mình.

Ngoài những cách chữa yếu sinh lý không cần thuốc mà Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế – 12 Kim Mã gợi ý trên đây thì các đấng mày râu còn bắt buộc thay đổi thói quen sinh hoạt cũng như chế độ ăn uống khoa học hơn để có được hiệu quả tốt nhất trong quá trình điều trị.
Mong rằng những chia sẻ trên đây về những cách chữa yếu sinh lý không cần phải thuốc của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế– 12 Kim Mã đã giúp những đấng mày râu có được các biện pháp nhanh chóng và tác dụng để điều trị tình trạng bện lý hết sức khó nói này đối với các quý ông.
yếu sinh lý ở nam giới
biểu hiện yếu sinh lý