tốc độ trung bình của mạng 5G tại Anh là khoảng 200 Mbps, nhanh gấp 10 lần phân tích vận tốc 4G hiện tại. Trong lúc ấy, tốc độ tối đa chắc chắn lên đến 980 Mbps.
Đọc thêm: http://lapmangviettel.com.vn/cap-quang-viettel.html
Sau Hà Nội, TP.HCM, người dân Hải Phòng, Đà Nẵng sẽ được tiêu dùng thử phục vụ 5G
Sóng mobile 5G đã mang tại Việt Nam, tốc độ giống như nhà mạng Mỹ
Việt Nam vận hành cuộc gọi 5G lần thứ nhất mang tốc độ sắp 1,7 Gbps
nhà mạng nhà mạng EE của Anh vừa khai trương mạng sản phẩm điện thoại 5G lần đầu tại quốc gia này. Vùng phủ của 5G tại Anh sẽ gói gọn trong một số khu vực tại những thành phố to như London, Edinburgh, Cardift, Belfast, Birmingham và Manchester. Mang vùng phủ sóng khá giảm thiểu, EE đang dồn vào vào các khu vực có đông khách du lịch.
Theo TheVerge, dù mới chỉ là thử nghiệm bước đầu, tốc độ trung bình mà kết nối 5G đem lại nhanh gấp 10 lần đối chiếu công nghệ 4G.

vận tốc trung bình của kết nối 5G tại Anh.


thí nghiệm cho thấy vận tốc trung bình của kết nối 5G tại Anh là 200 Mbps. Con số này chỉ là 25 Mbps có kết nối 4G ở cùng một vị trí tương tự. Tốc độ cao nhất mà TheVerge ghi nhận trong quá trình dùng thử công tác 5G tại Anh là 980 Mbps.
trường hợp như 200 Mbps là vận tốc trung bình ngoài trời của kết nối 5G tại Anh, lúc vào trong nhà, vận tốc giảm xuống còn khoảng 60 Mbps.
Điểm yếu của kỹ thuật 5G khi thực nghiệm tại Anh là vận tốc đường lên vẫn còn giảm thiểu. Tốc độ đường lên của 5G tại Anh hiện là 33 Mbps, chỉ tương tự có tốc độ 4G. Trong khi ấy, nhà mạng EE từng tiềm ẩn vận tốc tải lên của 5G sẽ được duy trì trong khoảng từ 100-150 Mbps.

Dù chưa với chuẩn chung, kỹ thuật 5G đang được ráo riết thực nghiệm tại phổ thông quốc gia trên cuộc sống.thuận tiện thiết thực nhất trong ngày đầu mạng 5G hoạt động tại Anh là các bạn có thể xem các đoạn video clip mang độ phân giải một.440p HDR.
Trong thời gian sau, việc đang chạy 5G sẽ thúc đẩy sự lớn mạnh của các nền tảng truyền hình trực tuyến, game trực tuyến và cả các trò chơi dùng công nghệ thực tế ảoi nâng cao cường. Tiện dụng thiết thực nhất của công nghệ này là giúp đông đảo đa phần máy quanh chúng ta đều sở hữu khả năng kết nối Internet.
5G được phủ sóng tại Anh ở tần số 6Hz, điều này có lợi cho dung tích vùng phủ nhưng lại ko thể hiện được hết khả năng của công nhệ kết nối 5G. Tần số cao hơn giúp mang đến bằng thông khổng lồ hơn, Tuy nhưng vùng phủ sóng cũng Như vậy mà vươn lên là bé lại.
một thách thức khác đối sở hữu mạng 5G tại Anh là chi phí của phục vụ này. Theo ấy, giá 5G của EE sẽ bắt đầu mang mức tối thiếu là 68 USD (1,6 triệu đồng)/tháng sở hữu 10GB dữ liệu. Mức cước này tăng lên 93 USD (2,2 triệu đồng)/tháng cho gói dữ liệu 120GB.
Theo TheVerge, gói dữ liệu 120GB tưởng là nhiều lựa chọn nhưng thực tế dĩ nhiên sử dụng hết chỉ trong vài phút nhờ khả năng kết nối với tốc độ rất nhanh của kỹ thuật 5G.