Pallet là một vật dụng dùng để xử lý vật liệu, lót hàng, kê hàng, lưu trữ hàng hóa hoặc để trên xe nâng để di chuyển hàng. bây giờ trên thị trường có đa dạng kiểu pallet khác biệt để các bạn có thể tuyển lựa tận dụng tùy vào mục đích và thú vui. Trong đó pallet nhựa xanh biệt được yêu thích và sử dụng rộng rãi hơn cả.

Tìm hiểu về pallet nhựa màu xanhPallet nhựa xanh nổi bật vì chất lượng, tông màu và độ bền

Pallet vốn rất đa dạng về chất liệu như pallet gỗ, sắt và nhựa. Đối lập lại để người sử dụng mua được một chiếc pallet chất lượng tốt mà không cần phải có nhiều kiến thức chuyên ngành, cố vấn dành cho bạn chính là pallet nhựa xanh.

Pallet nhựa được tạo thành từ các hạt nhựa công nghiệp và được kiểm tra là dòng pallet tập hợp đủ những ưu điểm của các dòng pallet còn lại. Ưu điểm của pallet nhựa chính là khả năng tái chế nhiều lần, để ngoài trời bất chấp mưa nắng mà vẫn không bị hư hỏng, thuận tiện vận chuyển.

Về kích thước, chất liệu, gam màu làm nên pallet rất đa dạng và chẳng hề ai cũng nhiệt tình đến ý nghĩa sự không giống nhau của chúng. Đặc biệt đối với chất liệu nhựa thì nếu bạn ko phải dân chuyên ngành thì sẽ rất khó phân biệt được nhựa tốt, nhựa kém, nhựa Pet, hdpe, nhựa pvc…..

Tuy nhiên bạn vẫn có thể đánh giá một pallet nhựa tốt qua trọng lượng, kích thước, chất liệu nhựa và chế tạo. Trong đó pallet nhựa xanh được kiểm tra thỏa mãn đủ các tiêu chí của một pallet chất lượng cao.

Đặc điểm của pallet nhựa xanh chính là độ bền cao, đa dạng kích thước thỏa mãn nhiều bắt buộc sử dụng khác biệt. Có 2 loại cho bạn lựa chọn là pallet nhựa 1 mặt và pallet nhựa 2 mặt. có một không hai cống phẩm này có công dụng tái dùng vận chuyển hàng hóa rất tốt. Màu xanh cũng có công dụng cung cấp cảm giác dễ chịu, dễ nhìn, tinh khiết và có tính thẩm mỹ cao, thân mật với môi trường.

Các kích cỡ pallet nhựa được dùng phổ biến hiện thời

Pallet nhựa trên thị trường có nhiều kích thước không giống nhau, trong đó 4 độ dài độ rộng sau đây là được người sử dụng ưa chuộng chưa từng thấy.

Pallet nhựa xanh 1100 x 1100 x 125mmPallet nhựa xanh 1100 x 1100 x 125 khá được ưa chuộng hiện nay

Pallet nhựa màu xanh với độ dài độ rộng 1100 x 1100 x 125 chịu được tải trọng hàng hóa tầm 500 – 1500kg (0.5 – 1.5 tấn). Đối lập lại nó vẫn có công năng lên tới 5000kg (5 tấn) tùy vào nhu cầu bạn sử dụng.

So với những pallet nhựa với các độ cao độ dài được quan tâm như 200×1000 , 1300×11000, 1100×110 thì pallet nhựa xanh 1100 x 1100 x 125 có kiến trúc vuông vắn sẽ giúp tiết kiệm diện tích trong kho hàng. Khi bạn chưa dùng thì xếp chồng chúng lên nhau. Đây là một giải pháp tiết kiệm diện tích kho tối đa, qua đó phần trống còn lại bạn có thể dùng cho các công việc khác.Đối với các kho xưởng sản xuất, kho xưởng xuất nhập khẩu thì họ thường mua pallet nhựa xanh với kích thước 1000 x 1000 x 150. kích thước cỡ này hợp lý cho những công việc như bốc xếp, vận chuyển hàng hóa đồng thời sử dụng được hầu hết các loại xe nâng hàng. Nếu bạn cần kê hàng, xếp hàng cho gọn gàng thì đây là tuyển chọn thích hợp.

Pallet nhựa xanh 1100 x 1200 x 150mm

độ dài độ rộng 1100 x 1200 x 150 của pallet là kích cỡ trung bình, dùng phổ biến trong việc kê các mặt hàng có kích thước trung bình như thiết bị máy móc. chính yếu kích thước này của pallet là nhắm vào việc dùng cho các xe nâng hàng, những kho có diện tích nhỏ cần dễ dàng đưa theo hàng hóa ra ngoài.

Pallet nhựa 110 x 1100 x 120mm

kích thước của pallet này có dạng hình vuông thường được sử dụng Chủ yếu trong các ngành hàng thực phẩm, những cống phẩm nhỏ lẻ nhanh gọn xếp chồng lên pallet để tối ưu việc phân bố.

Pallet nhựa 800 x 1200 x 180mm

Pallet có độ dài độ rộng 800 x 1200 x 180 mang hình dạng hình chữ nhật, kích cỡ này khá dễ tận dụng trong công việc. Bạn năng lực tận dụng chúng giữ hàng, nâng hàng hóa hoặc mang theo hàng hóa đi xa.

Trên đây là Vài kiểu độ cao độ dài pallet nhựa xanh được sử dụng phổ biến hiện nay. Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn pallet nào để phục vụ cho công việc của mình, pallet nhựa màu xanh chính là sự tuyển chọn an toàn nhất. Chất lượng tốt, khả năng tái sử dụng hiệu quả, độ bền cao là những thế mạnh bạn nên sàng lọc kiểu pallet này. Xem thêm: pallet nhựa chợ lớn