Khi nói đến bất lực và xuất tinh sớm, mọi người luôn muốn làm cho não của họ bị thiếu thận. Nhưng liệu xuất tinh sớm và thiếu thận có giống nhau không?
Xuất tinh sớm, người xưa chịu trách nhiệm nhiều hơn về tình trạng thiếu thận, chẳng hạn như triều đại Sui Chao Yuan Phường trong "tất cả các bệnh và lý thuyết" cho biết: "thận yếu, do đó, tràn cũng vậy". Tuy nhiên, y học Trung Quốc hiện tin rằng xuất tinh sớm là do nhiều bệnh như ứ đọng gan và thiếu thận, thiếu âm và ẩm ướt, rối loạn nhịp tim và thận, v.v., uống Shuganhuoxue, Gushenshengjing, nuôi dưỡng âm thanh và điều trị, chỉ điều chỉnh tâm trí và điều trị khác. Bổ sung thận không nhất thiết phải có tác dụng tốt. Có thể thấy rằng thiếu thận và xuất tinh sớm không giống nhau, và xuất tinh sớm không phải do thiếu thận.
Xem thêm:


Trong kết luận của "xuất tinh sớm", cũng nên xem xét liệu đó là "xuất tinh sớm" tạm thời hay "xuất tinh sớm" gây ra bởi sự đoàn tụ lâu dài, căng thẳng, căng thẳng, vv Nếu đây là trường hợp, đó không phải là xuất tinh sớm bệnh lý.
Xuất tinh sớm là rối loạn chức năng tình dục nam phổ biến nhất. Có thể có 35% đến 50% nam giới đã kết hôn đã hoặc đang gặp rắc rối ở các mức độ khác nhau, nhưng hầu hết trong số họ là chức năng, chỉ một số ít là do tổn thương hữu cơ. Nguyên nhân là, chẳng hạn như viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, viêm đờm, viêm túi tinh, viêm niệu đạo, bệnh não, tiểu đường, nghiện rượu và như vậy. Đối với những người trẻ tuổi, nhiều hơn là do các yếu tố chức năng. Do đó, nó không phải là một căn bệnh "nghiêm trọng" hay không thể chữa được.

Cần nhấn mạnh rằng việc điều trị xuất tinh sớm phải là một chương trình toàn diện, từng bước dựa trên một kỹ năng nhất định hoặc một loại thuốc không hiệu quả. Trước hết, cả hai cặp vợ chồng đều có thể hiểu rằng xuất tinh sớm là một vấn đề phổ biến hơn và những nỗ lực tích cực của cả hai bên là điều kiện tiên quyết để điều trị. Thứ hai là phân tích cẩn thận các nguyên nhân và khắc phục chúng. Sau đó, chồng và vợ trao đổi thẳng thắn thông tin tình dục và cảm xúc tình dục, đồng thời, thông qua một số phương pháp hành vi (như tăng vuốt ve cơ thể và chạm vào âm vật, v.v.) để tái tạo điều hòa xuất tinh, nghĩa là để đạt được sự đồng bộ hóa tình dục. Việc cuối cùng là hợp tác với điều trị y tế. Cũng chú ý đến các quy tắc của cuộc sống hàng ngày, đảm bảo ngủ đủ giấc và thực hiện các hoạt động văn hóa và thể thao. Cố gắng tránh quan hệ tình dục khi bạn quá mệt mỏi, làm việc chặt chẽ hoặc không hòa đồng với đồng nghiệp.

View more random threads: