Mỗi phân cấp máy rửa xe khác nhau lại được ứng dụng, đáp ứng tối ưu các công việc, nhu cầu sử dụng từng mục đích sử dụng khác nhau: tiêu dùng trong gia đình, sử dụng trong các tiệm rửa xe chuyên nghiệp, garage ô tô. Với nhiều phân cấp máy rửa xe cao áp: máy rửa xe áp lực cao đài loan, Trung Quốc, Italy. Nên đầu tư lựa chọn phân cấp máy rửa xe nào mới tốt? Đáp ứng nhu cầu, mục tiêu sử dụng. Dưới đây là một số so sánh chi tiết giúp bạn đưa ra lựa chọn dòng máy rửa xe phù hợp.

Trên thị trường hiện nay máy rửa xe cao áp mang số đông nhãn hiệu, được phân phối tại những nước sở hữu nền công nghệ phát triển như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Italy,… Mỗi nhãn hàng máy rửa xe lại có các tính năng riêng đáp ứng được nhu cầu sử dụng đối với mọi khách hàng.

Để tuyển lựa được một chiếc máy rửa xe phù hợp sở hữu mục đích và nhu cầu tiêu dùng đối với chính mình là điều ko thuận tiện. Sau đây, chúng ta sẽ đi Tìm hiểu về máy rửa xe cao áp UniViet của Trung Quốc và máy rửa xe cao thế Mazzoni của Italy để xem sự dị biệt giữa chúng là gì?. từ đấy với được sự tuyển lựa tối ưu nhất cho nhu cầu của mình.

Máy rửa xe cao thế của Trung Quốc và Italy đều với điểm chung là tiêu dùng sức ép nước cao để phun rửa mọi vết bẩn trên bề mặt. Nhờ sức ép nước to ưng chuẩn súng phun cao thế làm cho việc làm cho sạch trở nên dễ dàng hơn. Máy với núm điều chỉnh áp suất theo ý muốn.

Máy rửa xe cao áp đối với Trung Quốc hay máy rửa xe cao áp đối với Ý đều có chất lượng ổn, máy hoạt động liên tiếp thoả thích, motor dây đồng, piston bọc gốm (thép), xylanh, đầu bơm bằng đồng…nên độ bền cao. Tiết kiệm được giá tiền, thời gian và công sức, phục vụ được cả những cái xe thông thường và cao cấp,…


không những thế, máy rửa xe cao thế đối với Trung Quốc hay máy rửa xe Mazzoni đối với Ý đều có mẫu mã hiện đại mang tính nhiều năm kinh nghiệm cao. vì vậy, được áp dụng đa dạng đa dạng trong lĩnh vực làm cho sạch, đặc biệt là trong ngành rửa xe ô tô, xe máy, xe chuyên dụng (xe vận tải, máy xúc) … tuy nhiên còn được tiêu dùng để vệ sinh máy móc công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng, chuồng trại, khu chế xuất.

Máy rửa xe cao áp đối với Trung Quốc và máy rửa xe cao thế với thương hiệu Mazzoni của Ý đều có phần lớn model, sở hữu cả model dùng điện áp 1 pha ( 220V) và model tiêu dùng điện áp 3 pha (380V), đáp ứng được mọi nhu cầu đối với quý khách.

Xuất hiện quá nhiều phân cấp máy rửa xe, giá thành, kiểu dáng, công dụng gây khó khăn cho người dùng lựa chọn, đầu tư được sản phẩm máy rửa xe phù hợp nhất. Với giá máy bơm rửa xe mini khá rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình, thích hợp sử dụng trong đời sống hàng ngày. Hãy xác định rõ mục đích, nhu cầu sử dụng để có phướng hướng, lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Ngoài các điểm chung thì mỗi thương hiệu máy lại sở hữu những tính năng biệt lập, cụ thể:

1. Máy rửa xe cao thế đối với Trung Quốc

hiện giờ máy rửa xe cao áp đối với Trung Quốc được tiêu dùng tương đối phổ thông ở những cơ sở vật chất săn sóc xe bởi giá thành mềm hơn so với máy rửa của những nước khác, đặc trưng là so sở hữu máy rửa xe cao thế sở hữu nhãn hàng Mazzoni đối với Ý.

những linh kiện để thay thế, tôn tạo cho máy rửa xe cao áp của Trung Quốc khá phổ quát, dễ kiếm tìm, ko quá đắt và tầm giá sửa chữa cũng phải chăng hơn.

ngoài ra máy rửa xe cao thế của Trung Quốc cũng sở hữu những nhược điểm như nhanh hao mòn, độ bền ko cao.

2. Máy rửa xe cao thế Mazzoni đối với Ý

Mazzoni là thương hiệu khá nức tiếng của Ý có chất lượng và công nghệ tiên tiến.

Máy rửa xe cao áp sở hữu thương hiệu Mazzoni mang phổ biến tính năng, trong ấy nổi trội nhất chính là bề ngoài rơ le tự ngắt (TST) ngẫu nhiên tiêu dùng. Sau klhi nhả còn súng ( khoảng 20 giây) máy sẽ tự động ngắt motor. So sở hữu máy rửa xe cao thế đối với Trung Quốc thì thuận lợi hơn, tiết kiệm điện, thời kì hơn.

Máy rửa xe cao thế có nhãn hàng Mazzoni có thiết kế bình cất hóa chất, chỉ cần đổ hóa chất gột rửa vào bình, nhờ bề ngoài van điều chỉnh, lượng hóa chất sẽ theo ra đầu súng áp lực mà không cần tiêu dùng bình foam hay bình pha hóa chất riêng như máy rửa xe cáo áp của Trung Quốc.

Đầu béc đối với súng sức ép có thể điều chỉnh theo nhu cầu tiêu dùng mà ko cần phải dỡ ra thay vào rộng rãi lần như đầu béc đối với máy rửa xe cao thế đối với Trung Quốc.

So mang máy rửa xe cao áp của Trung Quốc, máy rửa xe cao thế có thương hiệu Mazzoni đối với Ý có rộng rãi ưu điểm hơn, tiện lợi hơn và hiệu quả hơn.

bên cạnh đó, giá tiền đối với máy rửa xe cao thế Mazzoni đối với Ý mang giá bán cao hơn so có máy rửa xe cao áp của Trung Quốc.