Theo như lời chị Giang kể thì trước đây chị vốn không quan tâm nhiều với việc nấu nướng. Nhưng kể từ khi lấy chồng sinh con, vì mẹ chồng nấu ăn rất ngon, chồng thì kén ăn mà lại thích toàn đồ nhắm để uống bia. Thế nên, dần dần chị bắt đầu tập tành nấu nướng và càng nấu lại càng lên tay.
>>>Tìm hiểu về thực đơn món ăn hàng ngày trong gia đìnhMỗi dịp Tết đến cũng là lúc chị Giang phải xoắn tay vào bếp nấu rất nhiều món. Mặc dù có con nhỏ và vẫn phải ở nhà trông con nhưng chị rất hài lòng về cuộc sống của mình. Đối với chị, niềm vui khi chồng vất vả đi làm về được ăn những món ngon mình nấu thật sự rất hạnh phúc.Chị Giang còn khôi hài chia sẻ : “Mình làm bếp còn kỹ hơn chăm trẻ con nữa, nấu ít thì cứ thấy thiếu thiếu thế nào nên rất khó chịu. Một mâm cơm phải nhiều món thì mới hấp dẫn được. Nhà mình cũng gần chợ nên mình hay mua được đồ rẻ.”


>>>Gọi ngay các món ăn cơm văn phòng
Có đôi lúc chỉ có 3 người ăn nhưng chị Giang vẫn nấu nhiều món. Gia đình chị ai nấy đều rất dễ tính nên lúc nào cũng chén sạch, vừa ăn vừa nói chuyện nên buổi tối là thời gian mà chị cảm thấy vui vẻ nhất.