Bất chấp việc giành trọn 3 điểm trước Man Utd, cựu trung vệ Arsenal là Martin Keown vẫn không tin các Pháo thủ sẽ lọt vào top 4 mùa này.
Sau chiến thắng 2-0 trước Man Utd vào cuối tuần trước, đội bóng của Unai Emery đã vươn lên vị trí thứ 4, và cũng chỉ kém Tottenham Hotspur, những người xếp trên 1 bậc, đúng một điểm. trong khi đó, Arsenal hơn Quỷ đỏ và Chelsea lần lượt 2 và 3 điểm.
ngoài ra, bất chấp viễn tượng tươi sáng và lịch thi đấu sở hữu phần dễ dàng cho The Gunners, cựu trung vệ Martin Keown cho rằng Man Utd và Tottenham mới là hai đội rút cục giành các tấm dự dự Champions League sau Man City và Liverpool tại sân chơi Premier League.
Keown đề cập có Daily Mail: "Vào ngày 6/8, một tuần trước khi bắt đầu mùa giải năm nay, tôi đã dự báo rằng top 4 là Man City, Liverpool, Tottenham và Man Utd, và tôi đang đứng kế bên họ. Pochettino là một người điều hành quá phải chăng, và Solskjaer cũng giúp Quỷ đỏ tái xuất tuyệt vời".
Xem thêm: cách tạo tài khoản fun88

Emery sẽ giúp Arsenal hoàn tất mục tiêu trong top 4?
Arsenal thực tại đang đối diện với lịch thi đấu khá nhẹ nhõm so với các đội khó khăn trực tiếp vì họ ko phải gặp bất cứ đối thủ nào trong đội ngũ Big Six, dù thế, 5/8 trận sẽ diễn ra trên sân khách mang thể là mối lo dành cho người ngưỡng mộ The Gunners vào thời kì đến.
Xem thêm: rút tiền từ fun88