Sau những màn thể hiện ấn tượng của quang đãng Hải trong thời gian gần đây, AFC đang đặt phổ quát hy vọng tiền về việc tiền vệ này sẽ giúp ĐT Việt Nam chơi thấp tại VCK Asian Cup 2019.
FTrong loạt bài giới thiệu về các ngôi sao đáng chờ đợi nhất Asian Cup 2019, trang chủ AFC nói đến quang Hải như một cầu thủ đáng xem nhất giải đấu lần này ở đội hình ĐT Việt Nam.

AFC Phân tích cao tài năng của quang Hải. Ảnh: Fun88
AFC mở màn bài viết: "Việt Nam hãnh diện khi có một trong các cầu thủ trẻ hoàn hảo nhất các năm trở lại đây, với tiền vệ hào kiệt Nguyễn quang đãng Hải trong đội hình đến UAE.
quốc gia Đông Nam Á này chưa bao giờ đủ điều kiện tham gia Asian Cup, họ mới xuất hiện 1 lần sở hữu nhân cách là đội chủ nhà năm 2007, nhưng quang đãng Hải và các đồng đội thổi lên hi vọng đưa thế hệ ngày nay sẽ làm cho được điều gì đó đặc trưng."
Trang fun562.com tiếp diễn nhấn mạnh: "Sau một năm thi đấu thăng hoa vừa mới đây, Việt Nam đến sở hữu Asian Cup cố nhiên hy vọng lớn. Điều này đồng nghĩa, quang quẻ Hải sẽ đảm nhiệm sức ép mà anh chưa từng trải qua.
Tiền vệ này đã ghi các bàn thắng quan trọng ở các trận đấu to năm 2018, đáng chú ý nhất là tứ kết và bán kết U23 châu Á. Trận ra quân có Iraq có ý nghĩa khôn cùng quan trọng trước lúc những ngôi sao vàng đối đầu sở hữu đối thủ hàng đầu châu lục Iran và đối thủ rút cục Yemen. Việt Nam từng vào đến vòng knock-out năm 2007 và lần này họ giữ mục tiêu như vậy."
Hiện quang Hải đang cộng ĐT Việt Nam thi đấu tại AFF Cup, tiền vệ đang thuộc biên chế Hà Nội FC tiếp diễn chứng tỏ được vai trò quan trọng của mình trong hệ thống chiến thuật của HLV Park Hang-seo. Hải "con" cũng đã với hai bàn thắng cho riêng mình tại giải lần này.

Sau AFF Cup, ĐT Việt Nam sẽ bước vào hành trình tại VCK Asian Cup 2019. Ảnh: Fun88
VCK Asian Cup 2019 sẽ tính từ lúc ngày 5/1 đến 1/2/2019 tại 8 SVĐ ở 4 đô thị lớn của UAE là Abu Dhabi (gồm 3 SVĐ: Zayed Sports City, Mohammed Bin Zayed, Al Nahyan), Dubai (SVĐ Al-Maktoum), Al Ain (SVĐ Hazza Bin Zayed, SVĐ Khalifa Bin Zayed) và Sharjah (SVĐ Sharjah).
Lá thăm may rủi đưa đội tuyển Việt Nam vào bảng D được Đánh giá ko quá khó tại VCK Asian Cup 2019, khi gặp những đối thủ Iraq, Iran và Yemen.
Xem thêm: nha cai uy tin