Order hàng Trung Quốc đang là xu hướng kinh doanh mới cho rất nhiều người. cùng với giá của các mặt hàng ở mức ưu đãi, thiết kế phong phú, đa dạng thì đây chính là sự lựa chọn của rất nhiều người. Nhưng để có thể chọn hàng về tới VN thì bạn cần phải tìm cho mình một cơ sở kinh doanh order hàng Trung Quốc uy tín để có giúp đỡ bạn trong quá trình vận chuyển và đặt mua hàng.

xem thêm: đơn vị Order hàng Trung Quốc uy tín

suy nghĩ trong tìm nguồn hàng Trung Quốc chất lượng
có thể nói Trung Quốc có thể lượng sản phẩm dồi dào nhất thế giới. Sau khi đã chọn được mặt hàng buôn bán hợp lý nhất, bạn sẽ tiến hành chọn hàng. Đối với những bạn trực tiếp qua Trung Quốc thì việc chọn hàng không hề dễ dàng. có hàng loạt các chợ đầu mối, mỗi chợ đều rộng từ vài nghìn mét đến hàng chục nghìn mét. cùng với đó là hàng nghìn gian hàng sẽ khiến bạn bối rối không biết được đâu là hàng chất lượng cao đâu là hàng đểu. Đặc biệt sản phẩm thì luôn cần tới sự mới mẻ, đẹp mắt khiến các bạn phải đi lại rất nhiều. tham khảo các cửa hàng để có thể mua hàng mới mà giá thành thích hợp lí. Vì có thể nhiều chủ cửa hàng tự tăng giá, nếu không có kinh nghiệm bạn sẽ rất dễ bị mua đắt hơn bình thường. Mà các chợ thì lại nằm cách xa nhau, bạn sẽ phải đi lại rất nhiều sẽ vừa tốn thời gian, vừa tốn tiền bạc, công sức.

Không chỉ là thời gian mà còn sự bất đồng về tiếng nói, giờ giấc và cách làm việc. Các chợ ở đây thì mỗi chợ đều có thời gian mở cửa riêng. có thể chợ mở cửa từ 7h sáng và chỉ đến 12h trưa. Nhưng lại có chợ mở cửa từ 10 giờ sáng đến 5h chiều. Nếu không nắm bắt được giờ giấc của các chợ sẽ khiến bạn mất công trong việc đi lại, tốn khá nhiều thời gian. trở ngại về ngôn ngữ luôn là vấn đề mà hầu hết mọi người đều gặp phải. Dù là người có thể vốn từ tiếng Trung cơ bản, đã có thể thời gian để làm quen với cách làm việc của người dân ở đó nhưng đôi khi họ nói tiếng địa phương rất nhiều khi bạn cũng không thể hiểu được hết. Trước đó lại mất khá rất nhiều thời gian đi nghiên cứu trên thị trường nên bạn sẽ càng thêm mệt. Cộng thêm bạn không thông thạo về đường phố khiến bạn rất dễ chán nản.

Đối cùng với những khách hàng qua các trang web lớn của Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall, Alibaba,... Cũng đều gặp phải tình trạng tương tự. hàng hóa trên các trang này thì cũng được đăng bán một cách tràn lan, không được kiểm soát. Hàng giả, hàng kém chất lượng với hàng tốt lẫn lộn nhau khiến bạn khó có thể nhận biết được. Đặc biệt là bạn không được xem trực tiếp chất lượng của đồ đạc, nếu không có kiến thức chọn hàng sẽ khiến bạn rất dễ mua phải hàng đểu. Vì các hình ảnh của cửa hàng đó cung cấp cho mặt hàng này thì chưa chắc đã là ảnh thật.

Sau khi đã tìm được hàng hóa đúng lúc thì vấn đề vận chuyển về cũng khiến rất nhiều người đau đầu. đồ đạc nhiều, nặng, khó vận chuyển, hồ sơ hải quan thì rườm rà.

đắn đo trong việc tìm nguồn hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng và đưa hàng về sẽ được cải thiện phần nào nếu bạn sử dụng qua các đơn vị trung gian. Nhưng làm sao có tìm một doanh nghiệp order hàng Trung Quốc uy tín cũng là điều khó khăn. Hãy cùng nghiên cứu một vài tiêu chí đánh giá để biết rằng đơn vị trung gian bạn định chọn lựa có uy tín không nhé?