Dự án Charmington Iris là Dự án đồng tăng trưởng giữa Vietcomreal và TTC Land, khởi nguồn từ ý tưởng nữ thần cầu vồng Iris mang đến điềm lành, hạnh phúc, hanh hao thông cho cư dân bên 3 cái chảy yên ả của sông Sài Gòn, Bến Nghé, Kênh Tẻ. Sự kiện giới thiệu Block Iris Luxury là block đẹp nhất Dự án Charmington Iris sẽ được tổ chức tại Gem Center, quận 1. Tại sự kiện này, người mua chọn căn giữ chỗ nhận chiết khấu 3% trên giá trị sản phẩm.Giới thiệu đợt 3 ra mắt căn hộ, tập đoàn TTC Land ban bố Block Iris Luxury – Block đẹp nhất Công trình khi 100% những căn hộ đều có 3 mặt giáp sông, hướng nhìn trực diện Thủ Thiêm và quận 1. Sở hữu rổ hàng đợt 3, theo san sẻ từ đại diện của TTC Land sẽ hướng tới nhóm đối tượng quý khách đầu tư căn hộ để ở, có tầm giá khá hợp lý chỉ trong khoảng 3 tỷ đồng một căn hộ.

Người xưa quan điểm vùng đất tụ khí thì mới phúc dày. Đó là vùng đất cao, địa thế vững vàng, phía trước không gian thoáng đạt để câu khí vào và 2 bên tạo thành vòng cung để hướng mẫu khí xoay tụ. Mang thế đất Thanh Long là nguồc nước và Chu Tước là ko gian rộng thì thuận không chỉ khiến cho ăn và phân phối khí sạch giúp sức khoẻ, gia cảnh luôn bình an.

Trong Công trình căn hộ cao cấp Charmington Iris sở hữu công viên nội khu rộng lên tới 4.000 m2, trước Công trình là công viên Hồ Khánh Hội với diện tích rộng 17,6 ha – lá phổi xanh lớn nhất thị xã 4. Đây chính là thế Chu Tước – trước đất mang ko gian rộng để thuận làm ăn và thừa hưởng bầu ko khí sạch thanh lọc cơ thể, giúp con người an nhiên, minh mẫn.

Công trình căn hộ cao cấp Charmington Iris tại huyện 4, liền kề huyện một, may mắn khi nắm giữ thế đất lòng chảo tụ khí lúc có 3 dòng chảy uốn lượn bao vòng vèo, hôm sớm thanh mát bao gồm Sài Gòn, Kênh Tẻ, và Bến Nghé. Đây là thế đất độc đáo, tại các quận của TP.HCM mang loại tụ khí thuộc sông Sài Gòn chảy qua.

Bởi thị xã 4 như tam giác cù lao nên được bao bọc là ba bề sông nước: phía Đông Bắc là sông Sài Gòn, bờ bên kia là thị xã 2; phía Tây Bắc là rạch Bến Nghé, bờ bên kia là huyện 1; phía Nam là Kênh Tẻ, bờ bên kia là quận 7.

Đặc biệt, có quỹ đất vàng trung chân tình thị trấn càng ngày càng khan hiếm, thì Công trình Charmington Iris là Công trình còn sót lại tại huyện 4 với thế đất Thanh Long – Chu Tước sở hữu vượng khí sinh tài cho gia chủ sinh sống tại đây và với vị trí rất gần quận một. Dự án sở hữu 3 mặt giáp sông, như 3 con rồng to, tạo thành dòng thủy lưu tụ khí vượng tài, phát triển vững bền cho người sinh sống và khiến việc.

Người dùng muốn đầu cơ vào Công trình, hãy xem tại đây: http://htland.vn/