Truyền thông Anh cách đây không lâu đã hé lộ mức thu nhập "khủng" Man United dự kiến dùng để trói chân tiền đạo đang mang phong độ rẻ, Anthony Martial.
Chuỗi kết quả ấn tượng của Man United chỉ cần khoảng vừa qua có công đóng góp rất lớn của chân sút trẻ Anthony Martial.
Chính tiền đạo người Pháp là chiếc tên đã giúp Man United hòa Chelsea trong thế "cửa trên", lội ngược loại trước Bournemouth và vừa qua, là 1 trong những gương mặt thi đấu nổi bật trong chiến thắng 2-1 trước Juventus.
Theo tờ The Sun, một nguồn tin trong nội bộ câu lạc bộ chủ sân Old Trafford đã hé lộ rằng Ban lãnh đạo Quỷ đỏ đang sắm cách thức giữ chân Martial. Cụ thể, nguồn tin cho biết: "Sẽ hao phí khoảng 100 triệu bảng để tìm người thay thế Martial. thành ra, tương lai của cậu đấy phải ở Man United.


Nguồn tin từ Man United cho biết giữ chân Martial đang là ưu tiên bậc nhất của Quỷ đỏ vào khi này.
Đã mang những cố gắng trong thời kỳ thương thảo nhưng rõ ràng, thời hạn 12 tháng cộng những trao đổi về mức lương vẫn đang làm cả 2 phía chưa cảm thấy hài lòng. Nhưng dù sao, giữ chân Martial vẫn là ưu tiên hàng đầu của Man United vào lúc này".
Tờ The Sun cho biết, rất sở hữu thể Ban lãnh đạo Man Utd sẽ đưa ra lời buộc phải bằng 1 bản giao kèo 5 năm, mức thu nhập 190.000 bảng/tuần với tổng trị giá lên tới 45 triệu bảng để thuyết phục Martial đồng ý gắn bó với sân Old Trafford.