Một gợi ý hoàn hảo cho các ông bố và anh em nghiện bóng đá đây. Thông thường anh em xem đá bóng thường dùng thức uống gì? Bia, rượu, hay nước ngọt??? Chắc hẳn là bia vẫn là thức uống thông dụng nhất đúng không. Nhưng thường các bà vợ ở nhà thường kêu ca, không thích là điều chắc chắn rồi. Tôi đã có giải pháp hoàn hảo cho anh em khiến các bà vợ chỉ có thích chứ không thể kêu được.
Một loại đồ uống mà chồng cũng thích, vợ cũng mê, cùng nhau xem đá bóng thì chỉ có chiến thắng. Một loại đồ uống mà mùi thơm như mùi vợ, vị ngọt như môi vợ, kích thích như cạnh vợ.
Vang Hoàng Đế-Thức uống Ý giúp các ông chồng thủ như Juve, tấn công như Milan, giành chiến thắng trước các bà vợ khiến họ không thể kêu la hay phiền lòng.
Với mùi hương ngọt ngào, vị ngọt tinh túy từ những trái nho chất lượng tại vùng Lampuganis và màu đỏ Ruby cuốn hút sẽ khiến vợ của anh em mê mệt, không còn cản trở anh em xem đá bóng. Cùng vợ cầm ly Vang Hoàng Đế và thưởng thức trận bóng, còn gì tuyệt vời hơn.
Với công dụng của rượu vang rất tốt cho sức khỏe sẽ giúp anh em luôn mạnh mẽ trên sân bóng, cùng cống hiến và giao lưu những trận đấu hay nhất.
Hãy để Việt Ý - nhà phân phối Vang Ý độc quyền hơn 20 năm tại Việt Nam cùng nuôi đam mê bóng đá cùng với anh em/