Viêm quy đầu là tình trạng viêm tấy ở đầu dương vật. thể hiện trước tiên của bệnh là ngứa, xuất hiện các nốt đỏ nhỏ ở vùng quy đầu. Cộng mang các bệnh thường gặp ở nam giới như Viêm tinh hoàn, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt thì viêm quy đầu là bệnh thường gặp nhưng dễ bị bỏ qua. khởi thủy gây viêm quy đầu rất đa dạng, sau đây là 1 số xuất xứ gây viêm quy đầu phổ biến:

nguyên nhân nào gây viêm quy đầu?
Viêm quy đầu do dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu
Do hiện tượng dài, hẹp bao quy đầu tiện dụng xuất hiện bựa sinh dục, tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển. Do ko chú ý đến vệ sinh cá nhân, tình trạng viêm nhiễm kéo dài kích thích quy đầu, gây bệnh viêm bao quy đầu.
>>xem thêm: https://news.zing.vn/phong-kham-da-k...ost725128.html
Viêm quy đầu do lạm dụng thủ dâm
Trong độ tuổi tuổi teen, nam giới sở hữu mức độ và nhu cầu quan hệ dục tình phổ thông khiến rộng rãi nam giới với thói quen thủ dâm. bản tính, thủ dâm ở chừng độ vừa phải, hợp lý sẽ mang lợi cho sức khỏe. Ngược lại, giả dụ lạm dụng, hoặc hành động thô bạo sẽ gây ảnh hưởng ở những chừng độ khác nhau đối mang bao quy đầu. Do vi khuẩn lây nhiễm gây viêm bao quy đầu.
Viêm quy đầu do vệ sinh kém
Vệ sinh cá nhân, đặc trưng là bộ phận sinh dục ko sạch sẽ, nên dễ bị vi khuẩn xâm nhập vào gây viêm quy đầu.
Phòng tránh viêm quy đầu
- Chú ý vệ sinh: Rửa bao quy đầu và da quy đầu mỗi lúc đi tiểu luôn thể. nếu da quy đầu dài quá phải khiến cho tiểu phẫu để cắt bao quy đầu.
- Quan hệ dục tình an toàn, lành mạnh: Quan hệ một vợ, một chồng, sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục, vệ sinh sau quan hệ. Khi đối tác mắc bệnh truyền nhiễm qua con đường dục tình thì phải dừng hoạt động tình dục, kịp thời chữa trị và cả 2 cùng thực hiện theo hướng dẫn của thầy thuốc.

khi với bất cứ tín hiệu và triệu chứng viêm quy đầu cần đến gặp thầy thuốc da liễu để được khám và điều trị vì ngoài các cội nguồn thông thường còn có thể do rộng rãi cội nguồn phức tạp hơn (do virut gây u sùi, gây mụn rộp hay chlamydia...). thành ra việc phát hiện triệu chứng và điều trị kịp thời là rất quan yếu.
>>xem thêm: https://vtc.vn/phong-kham-da-khoa-ho...m-d401473.html
Trên đây là những giới thiệu cơ bản của những chuyên gia Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chúng tôi về nguồn cội gây viêm quy đầu. ví như bạn vẫn còn thắc mắc sở hữu thể nhận tư vấn trực tiếp có các chuyên gia của chúng tôi. tuy nhiên, đăng ký qua hotline: 028 3923 9999 với thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên bố trí bác sĩ khám bệnh.
>>tham khảo tại: https://minhduy0705.blogspot.com/