Làm sao để biết bản thân đã phá thai bằng thuốc thành công hay không là câu hỏi được nhiều sản phụ quan hoài. Chính bởi thế, sản phụ hãy đọc bài viết sau để biết những dấu hiệu của việc phá thai bằng thuốc thành công ra sao nhé.

Sau khi uống thuốc phá thai ra máu cục (chứng tỏ thai nhi đã được đẩy ra ngoài) và có các triệu chứng sau:

Ra máu âm đạo trong khoảng từ 1 – 2 tuần (ra máu giống như chu kỳ kinh nguyệt thông thường)

Có thể có diễn đạt nôn, ỉa chảy, sốt nhẹ, ớn lạnhChứng tỏ rằng đã phá thai bằng thuốc thành công.

Theo như bạn miêu tả thì thai nhi của bạn đã được loại bỏ, và có triệu chứng mỏi mệt như vậy là thường nhật, không có gì đáng ngại.

Tuy nhiên bạn vẫn cần quan sát kỹ lưỡng những mô tả của cơ thể, nhất là tình hình ra máu ở âm đạo để kịp thời phát hiện những dấu hiệu phá thai bằng thuốc không thành công: Lượng máu ở âm đạo ra nhiều, không có dấu hiệu giảm, đau bụng dữ dội…

Khi phát hiện bản thân những dấu hiệu bất thường như trên, bạn nên đến cơ sở y tế có uy tín để khám và điều trị ngay, vì nếu tình trạng này tiếp diễn sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe sản xuất, thậm chí tính mạng của bạn.

Cách phá thai bằng thuốc thành công

Quy trình phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc là 1 trong các phương pháp phá thai nhằm chấm dứt thời kỳ thai nghén bằng thuốc phá thai an toàn. bây chừ, ở Việt Nam có 2 loại thuốc phá thai an toàn được dùng phổ thông nhất.

Hai loại thuốc này được dùng phổ thông ở trên thế giới, có tỷ lệ thành công cao, ít biến chứng, bảo vệ sức khỏe của chị em đàn bà.

Trước khi tiến hành uống thuốc phá thai an toàn, bạn nên đến cơ sở y tế để thăm khám xác định độ tuổi của thai nhi và tình trạng sức khỏe của bản thân để đảm bảo phá thai bằng thuốc thành công.

Phương pháp phá thai bằng thuốc áp dụng đối với các trường hợp thai phụ mang thai dưới 7 tuần tuổi, và có sức khỏe tốt.Sử dụng thuốc phá thai an toàn:

Sau khi bác sĩ kiểm tra cho thai phụ, nếu thai phụ đủ điều kiện để thực hành phá thai bằng thuốc, bác sĩ sẽ cho thai phụ uống viên thuốc phá thai trước tiên và để thai phụ về ngơi nghỉ.

Sau 2 ngày, tiếp kiến uống viên thuốc phá thai thứ hai, thai phụ sẽ thấy ra máu cục, chứng tỏ thai nhi đã được đẩy ra ngoài.

Cần lưu ý sau khi uống thuốc phá thai

Sau khi phá thai bằng thuốc an toàn, ngoài việc quan sát những miêu tả của cơ thể như ở trên, bạn còn cần:để ý giữ giàng vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục để tránh những viêm nhiễm phụ khoa có thể xảy ra.

Cần tăng cường bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cấp thiết cho thân như sắt, kẽm, vitamin, omega3 có trong các loại thịt, cá, rau xanh và củ quả tươi để tăng cường sức đề kháng cho thân thể, mau chóng hồi phục sức khỏe. Đặc biệt là chất sắt, bạn nên bổ sung đầy đủ trong các bữa ăn hằng ngày để tránh thiếu máu.

Với những thông báo về vấn đề phá thai bằng thuốc thành công mà phòng khám đa khoa Hoàn Cầu đã cung cấp như ở trên, chắc hẳn bạn đã có đáp án cho thắc mắc của mình.

Lưu ý một vấn đề vô cùng quan yếu khi phá thai cho tuốt tuột mọi người đó là sẽ phải lựa chọn một địa chỉ phá thai an toàn.

Địa chỉ bảo đảm phá thai bằng thuốc thành công

tuyển lựa địa chỉ phá thai an toàn

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu sở dĩ được nhiều chị em tín nhiệm, tin cậy là do:

đảm bảo được sự an toàn cho chị em cả trong và sau khi phá thai như chơi gây thủng tử cung, không để sót nhau thai, không để xảy ra tình trạng băng huyết, không gây nhiễm trùng các cơ quan sinh dục…

Phòng khám đáp ứng được về trình độ kinh nghiệm thầy thuốc chuyên môn, dụng cụ thiết bị y tế phải bảo đảm diệt trùng, cơ sở vật chất tiền tiến, hiện đại…

Chi phí phá thai bằng thuốc tại phòng khám rất sáng tỏ rõ ràng và hợp lý.

thông tin riêng tây của chị em cam kết được bảo mật hoàn toàn, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hành nghề.

(Lưu ý: Để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe sinh sản thì chỉ nên thực hành phá thai với những trường hợp cực chẳng đã chẳng thể giữ lại thai nhi (phát hiện thai nhi có dị tật, sức khỏe thai phụ không đảm bảo… ) hoặc mang thai ngoài ý muốn khi chẳng thể sinh con vào thời điểm này.)

Những san sẻ ở trên chính là những tiêu chí cần biết về quy trình uống thuốc phá thai an toàn và trả lời băn khoăn về những biểu lộ phá thai bằng thuốc thành công là như thế nào? Giúp mọi người có được chọn lựa chính xác và đúng đắn hơn khi đã quyết định phá thai. Nếu cần được tư vấn, hãy gọi ngay đến hotline phòng khám theo số (028) 3923 9999 hoặc click ngay website: https://dakhoahoancau.vn/ nhé.