Cụ thể, mức tiền phân phối có xuất xứ rõ ràng của BlackBerry passport sẽ được giảm từ 13,5 triệu xuống còn 8,99 triệu đồng (tức giảm tới 4,5 triệu đồng so với thời điểm trước đó). Mức giá này ứng dụng cho bất kể đại lý ủy quyền của BlackBerry trên toàn quốc.

Lên kệ vào tháng 9/2015, BlackBerry passport có nhiều cải tiến về sản xuất so sánh mẫu điện thoại đi đầu. máy trang bị màu Bạc chủ đạo và phần khung máy hợp kim được chế tạo lại tư vấn cho việc sử dụng máy thuận lợi, dễ chịu hơn. Phím bấm trên BlackBerry passport cho độ nảy xịn hơn, cảm nhận gõ chuẩn xác hơn.

>>> Khi tất cả dòng thiết bị BlackBerry được bán trên thị trường đều phải chịu mức thuế nếu là hàng nhập khẩu, tuy nhiên bất kể phiên bản BlackBerry Passport Silver giá rẻ xác tay thường qua được hàng rào này và không phải chịu mức thuế gì cả. Phân khúc BlackBerry passport đã và đang mang đến duy nhất trải nghiệm hoàn toàn chất lượng cùng nhiều điểm nổi bật đến từ bộ Phím bấm mới mẻ và khá dễ bấm.

Cùng với mình, chiếc passport này không đẹp bằng mẫu điện thoại đời trước do có quá nhiều rành mạch bị chia nhỏ và trông đúng kém mạnh mẽ hơn. phía trước chúng ta vẫn sở hữu màn hình cảm ứng 4.5 inch, phía trên là logo BlackBerry, cảm biến, loa thoại, camera và đèn Led notification. Ở passport đời đầu, tất cả các những bộ phận vừa kể cùng nằm trên duy nhất mặt kính cảm ứng đen tuy nhiên mẫu điện thoại Silver thì họ lại đặt nằm trên duy nhất miếng nhôm, tách biệt với màn hình mặt kính. Phần dưới cũng vậy, Bàn phím passport nằm bên trên một thanh kim loại và thanh kim loại này dày hơn nhiều so sánh cùng thanh nhựa cũ, chính xác là dày hơn 3mm.Vùng Phím bấm cũng là một lỗi cần xử ký trong làm của chiếc thiết bị này. passport vẫn dùng khung nhôm nguyên khối nhưng Phím bấm và phần khung xung quanh vẫn là nhựa. Chúng ta sở hữu thể thấy rõ vết nối của chúng với nhau, nhìn kém liền mạch hơn là Phím bấm đen và phần khung đen như trước.

Tất cả các cạnh toàn bộ được vát sắc như phong cách diamond cut, bên cạnh đó bất kể đường vát lại mạnh và lớn hơn chứ không phải dạng nhỏ nhỏ như trên iPhone và những chiếc điện thoại khác. Viền hợp kim 2 bên của máy đời đầu đem phong thao tác hợp kim sắt chứ không phải nhôm như ở kiểu mới, truyền thống nhìn vẫn mạnh mẽ hơn, hoang dại và thô sơ hơn.

Thêm một điểm nữa ở làm phía trước là kính màn hình. Kính màn hình cảm ứng của passport đời đầu sở hữu phần mép cong ở tất cả các cạnh, người ta thường gọi là cong theo kiểu 2.5d. phiên bản Silver thì họ lại làm phẳng luôn, không có phần rìa cong nào cả, cảm giác như mặt kính bị nhô lên một chút. do thế khi chúng ta vuốt từ mép màn hình cảm ứng vào trong thì loại cổ điển vẫn cho cảm nhận mượt hơn, không bị cấn tay và vướn víu như trên passport mới.

>> Duy nhất lựa chọn dành cho người dùng đó là chiếc BlackBerry passport, đây sở hữu thể là một phân khúc mới và cho ấn tương ngay khi cầm nắm sử dụng, nó được làm tăng nhiều hơn về mặt làm, thu hút các lựa chọn về BlackBerry passport. cùng với Bao da BlackBerry Passport giá rẻ các bạn sẽ sở hữu những trải qua thích thú nhất dành cho người sử dụng, đối với những Vật dụng đi kèm đi kèm trên BlackBerry passport.

Điểm qua duy nhất chút về những linh kiện nằm trên viền bao bọc xung quanh máy. Bên cạnh phải, chúng ta vẫn trang bị 3 phím cơ bản là tăng, giảm âm lượng và play/pause nhạc. phong cách thiết kế cụm 3 phím này được BlackBerry sử dụng từ rất là lâu rồi, từ thời Bold 9900 và họ vẫn duy trì sản xuất như vậy cho các thiết bị cao cấp sau này. Bên bên phải được để trống, không có các nút bấm hoặc thành phần tính năng nào nằm khác trên đó cả.Nếu nhìn từ 2 bên phía bên phải hoặc trái vào trong thì chúng ta sẽ thấy điểm nối của khung Phím bấm và sườn chung của thiết bị.

Phía dưới thì chúng ta trang bị 2 loa stereo, giữa là cổng kết hợp chuẩn micro usb và ngay kề bên trái cổng usb là lỗ micro. Phần này mình thấy hoàn thiện không được ngon cho lắm vì 3 thành phần nói trên, cụ thể là chỗ kết nối từ sườn thiết bị, Phím bấm và phần chứa khung loa micro hợp nhất không được hài hoà với nhau, nói chung là không đẹp.

Trên đỉnh trang bị nút tắt hay mở khoá màn hình nằm phía bên trái, ở giữa là ngàm mở nắp thiết bị và cuối cùng phía bên phải là jack cắm tai nghe chuẩn 3.5mm. Riêng lỗ cắm tai nghe sở hữu duy nhất vòng kim loại bao xung quanh nằm lọt thỏm xuống dưới, chính cái vòng này thiết kế nó tách biệt cùng sường thiết bị nên nhìn không đẹp lắm, cá nhân mình không thích điểm này. Nắp máy gỡ tương tự như BlackBerry passport đời trước, bên trong chúng ta có duy nhất khe sim và một khe cắm thẻ nhớ micro sd. Màu sơn của nắp nhìn cũng tệp so sánh cùng sường thiết bị tuy nhiên cảm giác vẫn không đẹp. Mình có mở ra và lắp lại vài lần thì hiểu được cái nắp này cũng không cứng cáp cho lắm.

Pin và camera trên Blackberry passport chiếc điện thoại Silver Edition

Pin của máy khá to, một quả Pin lion 3450 mAh thật sự là quá khủng khiếp đối với tất cả dòng máy trên thị trường, máy có thể duy trì hoạt động ở chế độ ngủ lên tới 432 h (2G) và 444 h (3G). thời hạn nghe music lên tới 84h liên tiếp, đây là một trong những dòng thiết bị được đánh giá mua trang bị thời lượng pin thấp nhất của Blackberry, phiên bản Blackberry passport sở hữu duy nhất màn hình cảm ứng khá quy mô rộng nên cũng tương đối tốn Pin so sánh với các phiên bản khác.

>> Một số thông tin về BlackBerry không xa đây cho thấy tất cả các dòng thiết bị BlackBerry 10 hiện đang cạn kiệt dần, nhiều dòng thiết bị đã dừng cung cấp, vì thế mà chúng tôi luôn mong muốn trang bị thể mang đến cho quý khách những phiên bản blackberry passport AT&T giá rẻ rẻ nhất cũng như đạt tiêu chuẩn chứ khong phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Đây là một lựa chọn gần như cải thiện dành cho BlackBerry 10 tại Shop Thế Giới BlackBerry

Camera được sản xuất lại cùng phong cách hình tròn và đèn Flash năm ngay phía trên, nhìn khá đẹp mắt, với một mặt lưng đen tuyền thì khi nhìn từ phía sau máy, cảm nhận thiết bị khá sang và thanh thoát. máy ảnh của passport sở hữu thông số 13 MP tư vấn lấy nét và cần bằng sáng chất lượng, máy ảnh Phụ 2 MP cùng chế độ shelfie tạm được.