in offset là cty thế mạnh của mau in bao thu o HCM Cao Huy Hoàng. cùng kinh nghiệm lâu 5 hoạt động trong lĩnh vực in, cộng cùng nền tảng máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên tay nghề cao, dịch vụ in ấn chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sản phẩm in ấn offset chất lượng cao, chi phí rẻ, số lượng lớn và cần thời gian in nhanh chóng.
I. in offset là gì?


in ấn offset là hình thức in ấn phổ biến ngày nay. in offset là quá trình đưa mô tả lên các tấm cao su (hay còn gọi là tấm offset), sau đó ép miếng cao su này lên giấy in ấn, sử dụng mực một màu hoặc nhiều màu (in nhiều màu hay còn gọi là in ấn bốn màu).

Ngoài tên gọi in ấn offset, kỹ thuật này còn được gọi là in gián tiếp, mực được thấm mạnh vào trong giấy in ấn hơn là những công nghệ in phủ bên ngoài.

in ấn offset thường hay được xài để những công ty in ấn in những sản phẩm cần số lượng lớn như in tờ rơi, in ấn brochure, in catalogue, in voucher…

II. Quy trình kỹ thuật in ofset tại dịch vụ in ấn Cao Huy Hoàng


Mặc dù công nghệ in ấn offset giá rẻ, tiết kiệm giá cả cho người dùng song thực tế quy trình in ấn offset không hề dễ chút nào, nó phải trải qua 5 công đoạn sau đây:

Bước 1: thiết kế bản in ấn chuẩn file

đầu tiên bạn cần tạo thành bản in ấn ở trên máy tính, trong bản in phải thể hiện đầy đủ nội dung bạn muốn thể hiện, hình ảnh, cách thức trình bày… Nói chung bạn muốn sau khi in ấn xong tờ in ấn của mình được hoàn thiện như thế nào thì ở file thực hiện trong máy tính phải cấu tạo y như vậy.

Bước 2: Output film

Trong in nói chung và in ấn offset nói riêng, chúng ta xài hệ màu CMYK đại diện cho bốn màu: C (Cyan: xanh), M (Magenta: hồng), Y (Yellow: vàng), K (Black: đen). Đối cùng những bản in ấn xài 1 màu thì ko cần xuất film. Còn bản in ấn xài nhiều hơn một màu sẽ phải outfilm. Thuật ngữ in ấn offset 4 màu xuất hiện khi chúng ta outfilm thành 4 tấm đại diện cho 4 màu nói trên.

Bước 3: Phơi bản kẽm

Ở bước này, cty in ấn có thể đem chụp hình ảnh của từng tấm film lên bản kẽm bằng máy phơi kẽm. Kết thúc bước này chúng ta có trên tay bốn bản kẽm đại diện cho bốn màu C, M, Y, K & chuẩn bị bước vào công đoạn in ấn.

Bước 4: in offset

Muốn bản in ấn chất lượng, quý khách hàng nên chọn lựa những công ty in offset vận hành lâu năm để đảm bảo thợ có tay nghề cao & giàu kinh nghiệm để thành ra những bản in ấn với chất lượng tốt nhất.

III. Gia công sau in tại dịch vụ in ấn Cao Huy Hoàng


Gia công gồm hai phần:

* Gia công cán màng: gồm cán màng mờ và màng bóng (tùy vào nhu cầu của khách), giúp sản phẩm dày hơn, chống trầy, chống rách, chống thấm.
* Gia công cắt thành phẩm: bước này quyết định đến hình dáng của sản phẩm nên phải làm tỉ mỉ & chỉn chu.

Ngoài ra cty in ấn Cao Huy Hoàng chúng tôi đang bán : in phong bỉ ; in ấn card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in ấn Folder ; in túi giấy ; in catalogue ; in biểu mẫu ; in hóa đơn ; in ấn poster ; in lịch tết ; in decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

cty in ấn offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại những khu vực sau đây :
Liên hệ dich vu in offset Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
web site in hóa đơn GTGT giá rẻ : https://caohuyhoang.com

View more random threads: