Nếu Jose Mourinho không ngừng than vãn về vấn đề chuyển nhượng và tập trung vào đội hình hiện tại thì khả năng sớm bị bật bãi là rất cao.
Mùa hè năm nay, trừ Tottenham Hotspur, tất cả các ông lớn trong top 6 Ngoại hạng Anh đều hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng. Manchester United là một trong số đó với việc mang về 3 bàn hợp đồng mới, gồm Fred, Diogo Dalot và Lee Grant.
Xem thêm: cách tạo tài khoản fun88

Khả năng cao Mourinho sẽ không có thêm những bản hợp đồng ông mong muốn.
Nhưng tất cả đó vẫn chưa đủ đối với HLV Jose Mourinho. Người đặc biệt liên tục phàn nàn về việc BLĐ M.U không chịu thực hiện chiến lược chuyển nhượng của ông, và rằng nếu không có thêm bản hợp đồng nào đến trước khi mùa giải mới bắt đầu, mùa giải tới đây Quỷ đỏ sẽ khó lòng đạt được thành công nào.
Trước những phàn nàn đó, bình luận viên Chris Sutton của đài BT Sport đã lên tiếng, cho rằng chiến lược gia người Bồ Đào Nha nên tập trung vào công việc của mình, nếu không sẽ sớm bị sa thải khỏi sân Old Trafford.
Xem thêm: girl xinh
"Tôi đã từng nói nếu Jose Mourinho cứ tiếp tục nổi loạn như vậy, nguy cơ cao ông ấy sẽ bị mất việc trước khi Giáng sinh đến."
"Manchester United đang đi từ vị trí á quân đến chỗ hỗn loạn. Ông ấy liên tục nói về việc đội hình của mình chưa đủ chất lượng, kêu ca về việc không mua được người và cả những lo lắng về Paul Pogba."
"Làm sao có thể lạc quan được với tất cả những thứ đó? United giờ đang là đội có nguy cơ cao nhất bị bật khỏi top 4."