Wellesley College là một tổ chức tư nhân được thành lập vào năm 1870. Trường có tổng số sinh viên đăng ký là 2.347, trường này nằm ở ngoại thành và diện tích khuôn viên là 500 mẫu Anh. Nó sử dụng một lịch học thuật dựa trên học kỳ. Xếp hạng của Wellesley College trong ấn bản năm 2018 của các trường cao đẳng tốt nhất là các trường cao đẳng nghệ thuật tự do quốc gia, 3. Học phí và lệ phí của nó là $ 51,148 (2017-18).
Website: http://ramseysattheclub.com/
Wellesley College, tọa lạc 12 dặm về phía tây bên ngoài của Boston trong Wellesley, Massachusetts, có một khuôn viên cảnh quan bao gồm một hồ nước, rừng cây, một vườn ươm và đồng cỏ mở. Đây là một trường cao đẳng nghệ thuật tự do dành cho phụ nữ và là một trong bảy trường cao đẳng gốc Sisters, bao gồm Mount Holyoke , Vassar , Smith , Radcliffe (nay là một phần của Harvard ), Bryn Mawr và Barnard. Sinh viên có thể chọn từ hơn 150 tổ chức sinh viên trong khuôn viên trường. Trường có 14 đội thể thao varsity là một phần của NCAA Division III East College Athletic Conference. Thay vì học sinh, Wellesley có các xã hội phục vụ như các câu lạc bộ xã hội và học thuật. Nhà ở được đảm bảo cho sinh viên năm nhất, và phần lớn sinh viên sống trong 21 ký túc xá của Wellesley trong suốt bốn năm của họ.

Wellesley có một chương trình đăng ký chéo với MIT , cung cấp cho sinh viên nhiều khóa học hơn. Ngoài ra, sinh viên có thể dành một học kỳ tại một trường cao đẳng khác ở vùng Đông Bắc như là một phần của Chương trình Trao đổi Cao đẳng Mười hai. Trường có một chương trình khoa học mạnh mẽ, bao gồm phòng thí nghiệm vật lý lâu đời thứ hai của quốc gia. Wellesley có một chương trình gọi là Chương trình Bằng cấp Davis, cho phép phụ nữ trên 24 tuổi theo học đại học. Nhà trường cũng có nhiều truyền thống, bao gồm cuộc đua vòng giữa các học sinh lớp mười, và bước chân, khi các lớp học cố gắng để hát với nhau. Các cựu sinh viên đáng chú ý bao gồm cựu Ngoại trưởng Hillary Rodham Clinton; cựu Ngoại trưởng Madeleine Albright; và tin tức ABC neo Diane Sawyer.