Một trong Các phương pháp làm đẹp gây sốt năm 2018 và được lòng phái nữ nhất đó là cắt mí. Đây là cách mang đến cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên khiến gương mặt thu hút, quyến rũ. Tuy nhiên, nhiều phái nữ vẫn lo ngại rằng cắt mí gây ra tác dụng phụ với sức khỏe. Vậy bài viết này sẽ cùng khám phá về vấn đề: Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Cắt mí được thực Hiện nay như thế nào?
Cắt mí thực chất là một tiểu phẫu đơn giản nhưng mang lại sự thay đổi lớn trên khuôn mặt của chị em. Ở hầu hết Các địa chỉ thẩm mỹ quy trình cắt mí được thực Hiện tại theo Các bước như:
– Bước 1: Thăm khám và trả lời
Ở bước này bác sĩ sẽ kiểm tra cụ thể hiện trạng mí mắt để đưa ra phương án phẫu thuật phù hợp nhất.
– Bước 2: Thao tác cần thiết trước khi phẫu thuật
Khách hàng sẽ được kiểm tra y tế đầy đủ (thử máu, thử phản ứng thuốc, nhịp tim, huyết áp,…) để đảm bảo an toàn trong quá trình cắt mí.
Ngoài ra Những dụng cụ phẫu thuật sẽ được khử trùng sạch sẽ theo đúng yêu cầu của Bộ Y tế
– Bước 3: Đo vẽ mí mắt mới
Bác sĩ sẽ đo độ rộng của mí mắt sao cho phù hợp với gương mặt của khách hàng.
– Bước 4: Gây tê tại chỗ
Bước này giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái và không thấy đau trong quá trình phẫu thuật
– Bước 5: Phẫu thuật cắt mí
Bằng phương pháp Laser bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da chùng, mỡ thừa mí mắt để tạo đường mí mới.
– Bước 6: Khâu nếp mí mới và kết thúc phẫu thuật
Bằng chỉ khâu thẩm mỹ bác sĩ sẽ đóng vết mổ lại và đường khâu chính là nếp mí mới!
Như vậy, quy trình cắt mí được thực Hiện tại đúng chuẩn theo 6 bước như trên, sau phẫu thuật khoảng 5-7 ngày khách hàng sẽ được cắt chỉ và lúc này nếp mí mới đã hình thành và rõ nét hơn rất nhiều đem đến cho bạn khuôn mặt thu hút, quyến rũ.
>>> cắt mí mắt bao nhiêu tiền
Cắt mí có ảnh hưởng gì không?
Nhiều người thắc mắc cắt mí có gây ra ảnh hưởng gì tới sức khỏe, tới thị lực hay không. Theo bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành tại Thẩm Mỹ Thu Cúc thì cắt mí thực chất là tiểu phẫu khá đơn giản, sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng tới bệnh nhân. Kết trái cây cắt mí có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật của bác sĩ, đặc biệt là quá trình khâu chỉ sau khi đã bóc tách và lấy đi da chùng, mỡ thừa. Bên cạnh đó, chế độ chăm sóc hậu phẫu cũng ảnh hưởng đa số đến kết hoa quả thẩm mỹ.
Tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc, để đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng, toàn bộ quá trình thực Hiện tại cắt mí chuẩn Hàn sẽ được tiến hành trong phòng mổ vô khuẩn một chiều do bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành thực Hiện tại, với nhiều năm kinh nghiệm và kỹ thuật khéo léo sẽ mang lại cho khách hàng đôi mắt hai mí hoàn toàn tự nhiên và thu hút. Bên cạnh đó, với trang thiết bị thẩm mỹ Hiện nay đại, chế độ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp, mỗi vị khách đến với Thẩm Mỹ Thu Cúc sẽ ra về với kết quả thẩm mỹ tối ưu và sự hài lòng tuyệt đối.
Trên đây là một số thông tin cơ bản về dịch vụ cắt mí tại Thẩm Mỹ Thu Cúc, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ này có thể gọi tới tổng đài 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện ĐKQT Bệnh viện Thu Cúc để được trả lời và hỗ trợ tốt nhất.

View more random threads: