3,4 tuổi là độ tuổi trả bắt đầu tìm hiểu khám phá thế giới xung quanh nên chọn lựa loại đồ chơi để giúp trẻ phát triển một cách toàn diện là rất quan trọng.Những Công ty sản xuất đồ chơi mầm non đòi hỏi sự khéo léo của đôi bàn tay vô cùng thích thú so với trẻ, vì hơn lúc nào hết, trẻ muốn được tự sử dụng đôi bàn tay để tò mò mọi thứ cần biết.

1. Tâm lý lứa tuổi

Cho bé chơi đồ chơi là cả một nghệ thuật. chẳng hề những món đồ chơi hợp thời và thật đắt đỏ mới làm con thích thú và học hỏi được nhiều hơn. Một món đồ chơi yêu thích là vừa với kĩ năng và lứa tuổi của trẻ, giúp trẻ ở các lứa tuổi nhất định rèn luyện các khả năng tự nhiên.

Từ 1 tuổi đến 2 tuổi, trẻ mở màn hiểu những gì đang diễn ra kế bên mình. ngoài tiếp tục tăng trưởng khả năng vận động, đồng thời trẻ cũng tập tành để nói. Cũng trong thời này bé bắt đầu nhận thức được “cái tôi” của chính mình và phát triển phong cách của riêng mình.


Những đồ chơi đòi hỏi sự khôn khéo của đôi bàn tay cực kỳ thích thú cùng với trẻ, vì hơn lúc nào hết, trẻ muốn được tự tiêu dùng đôi bàn tay để khám phá mọi thứ cần biết.

Lúc này những trò chơi xếp hình nhỏ tỏ ra rất hiệu quả nhất. Dường như, bạn cũng có thể cho trẻ tiếp xúc với bút chì màu - không độc hại - để trẻ viết nguệch ngoạc trên giấy.

=> bàn ghế mầm non composite => Sản xuất đồ chơi mầm non

2. Trò chơi nào phù hợp

BỘ MÔ HÌNH LEGO HỘP LẮP RÁP SÁNG TẠO

Mô Hình LEGO Hộp Duplo 10618 Lắp Ráp Sáng Tạo (70 Mảnh Ghép) với những mảnh ghép đầy màu sắc sẽ là món đồ chơi độc đáo giúp kích thích trí tưởng tượng, tài năng sáng tạo cũng như sự khéo tay của các bé trong độ tuổi từ 1.5 đến 5 tuổi. Mô hình gồm 70 mảnh ghép khác nhau và những chi tiết đặc biệt như dù, vali, ghế, hoa, cửa sổ sẽ giúp các bé thỏa sức sáng tạo theo trí hình dung của mình. cống phẩm được làm từ các chất liệu cao cấp và được mẫu mã đặc biệt ưng ý và bình an cho đôi tay nhỏ của bé.

NHÀ CHƠI PICNIC MÔ HÌNH NHÀ PHỐ

Đồ chơi luôn là một yếu tố trong việc giúp trẻ hình thành nhân cách và trí tuệ. Với mô hình nhà chơi cho bé LT-172298 của hãng Little Tikes sẽ góp phần thúc đẩy kỹ năng giao tiếp, tư duy và tính sáng tạo của trẻ.VƯỜN THÚ nhỏ xíu VÀ THÙNG CHỨA

Bộ thú cưng các bé có thể chơi với cha mẹ và có thể chơi so với bằng hữu để tăng cao khả năng giao tiếp. Hơn thế nữa, màu sắc thời trang của vật phẩm cung cấp kích thích sự phát triển thị giác của bé.

THẢM ĐỒ CHƠI

Thảm đồ chơi vơi chất liệu vải tự nhiên tuyệt đối bình yên không độc hại và không kích ứng với làn da bé, thật dẻo quẹo và êm ái. Thảm được thiết kế vừa vặn bé nằm bé vui đùa, thật nhiều màu sắc cá tính cùng đồ chơi treo thú vị xung quanh bé. Thảm đồ chơi đầy sáng tạo, giúp bé vui chơi và lớn mạnh, kích thích thị giác cùng thính giác.

BỘ khí cụ NHÀ BẾP

Đồ chơi này giúp trẻ học được tài năng : hài hòa tay mắt
Kích thích trẻ hài hòa tiêu dùng tay và mắt để giải quyết việc. Sự kết hợp này không hoàn toàn tiện lợi cho trẻ khi lần thứ nhất thực hiện. đối với việc phối hợp nhuần nhuyễn kết hợp giữa tay và mắt, tư duy của trẻ cũng tăng trưởng theo, giúp cho trẻ sinh ra mối câu kết nhận thức thế giới kế bên trẻ.


sau cuối, xin nhắc bạn một phương pháp quan trọng khi cho con chơi đồ chơi. Đó là cần đổi mới đồ chơi thường xuyên, nhưng ko phải là vứt bỏ đồ chơi cũ. Chỉ đơn thuần là đồ chơi cũ cất đi, sau đó đưa ra sử dụng lại để thu hút sự lưu ý của trẻ.
=> https://thietbimamnonhavu.com/san-ph...ho-tre-mam-non
=> https://www.blogmamnon.top/2017/03/c...g-mam-non.html