Hướng dẫn mua bitcoin cash cho người khôn biết gì - Bitcoin Cash là một đồng bạc kỹ thuật số được phát triển dựa trên nền móng blockchain. Với phương thức là mạng ngang hàng peer-to-peer nên Bitcoin Cash cũng tương tự như Bitcoin được giao dịch trên tin tức bitcoin mà không cần phải qua trung gian nào, không một công ty hay cá nhân nào quản lý. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn mua Bitcoin Cash đơn giản và nhanh nhất.

Làm sao để có được bitcoin cash ?
để có được bicoin cash Anh chị có thể mua bán bitcoin là gì tại sàn Remitano hướng dẫn mua bán bitcoin tại sàn Remitano Các bạn có thể tham khảo tại thông tin tiền điện tử . Sau đó Anh chị lấy bitcoin để mua bán bitcoin cash thôi . hiện giờ bitcoin cash đang được mua bán trên rất nhiều sàn lớn nhưng 2 sàn có khối lượng giao dịch nhiều nhất là binance, và Kucoin, mình đã có bài viết hướng dẫn mua bán trên 2 sàn này
Điểm nổi trội của Bitcoin cash với Bitcoin
Nhanh hơn: chuyển trong vài giây và xác nhận trong vài phút rất là thuận lợi.
Tin cậy hơn: mạng chạy không tắc nghẽn vì là được phân tách từ bitcoin nên có những điểm được cải tiến hơn nhiều so với bitcoin
phí tổn thấp hơn : tổn phí cho mỗi một lần giao dịch thấp .
Dễ sử dụng hơn và không phức tạp
Ổn định hơn
Sử dụng công nghệ blockchain mạnh nhất thế giới.
sự ra đời của bitcoin cash
Bitcoin Cash (BCC hoặc BCH ) chính thức được phát hành vào ngày 1-8-2017 sau một đợt Hard Fork được chờ đợi nhất trong giới crypto currency trên toàn thế giới.
Vào lúc 18:24:41 theo giờ UTC, Pool ViaBTC đã tạo ra 1.9 MB BCC block ( khối chuỗi BCC), nó thì không được chấp thuận trên Bitcoin Network trước đây. Điều này đánh dấu sự phân tích rõ ràng và sản sinh ra Bitcoin Cash (BCC).
Bitcoin Cash mang lại một đồng bạc vững chắc hơn cho thế giới so với bitcoin. Những người sử dụng được trao quyền cho một giao dịch BCC với phí tổn giao dịch thấp hơn và xác nhận giao dịch tin cậy hơn ( reliable confirmations ). mai sau tỏa sáng rực rỡ với sự tăng trưởng không hạn chế, ứng dụng toàn cầu,không được phép đổi mới và phát triển phi tụ tập.
Tất cả những người sở hữu block 478558 thì sẽ sở hữu vừa bitcoin cash và bitcoin. Tất cả những người sở hữu bitcoin đều được chào đón tới cộng đồng bitcoin cash.
Xem thêm thông tin hãy truy cập: thông tin ico
Chúc Anh chị thành công