- Chim giả thường được những quý bà ngại gần gũi dùng. Vì trước “người tình hùng dũng” này, quý bà chẳng hề thiếu tự tín vì khô rát âm đạo, âm đạo ít tiết dịch nhờn hay bất kỳ 1 lý do nào khác. Các bạn thuộc nhóm đối tượng này không nên chỉ dùng khi thèm thuồng mà nên dùng theo chế độ tập luyện thường xuyên để tạo ra thói quen dục tình cao hơn, dịch chảy liên tiếp và nhanh chóng thỏa mãn hơn.

- Chị em thiếu thốn tình cảm, thèm quan hệ nhưng không có người yêu, các bé gái mới lớn tò mò muốn thử cảm giác “ấy” thật nhưng muốn an toàn đều là những đối tượng nên dùng dương vật giả như thật.

- phần đông mọi quý cô đều khát khao một màn dạo đầu được vét máng không ngừng nghỉ, hoặc ít ra là masage kỹ càng để thăng hoa được chóng vánh hơn. Nhưng với một con cu còi cọc, quý ông lười bú liếm thì làm sao có thể giúp cho bạn tình của mình chấp thuận được? Bí quyết dành cho các anh chính là Dương vật giả hàng khủng 3 chế độ rung cực mạnh để kích thích các nàng rên la ầm ĩ. Sau khi thấy nàng gần lên đỉnh, quý ông hãy tiếp sức cu giả bằng chính sự thiện nghệ trong phòng the của mình. Khi ấy cả 2 đều thoải mái, quý ông cũng không cần day dứt vì “cậu nhỏ” thiếu niên, xuất tinh sớm khi nàng vẫn còn lơ lửng chưa muốn dừng.

Dương vật lovetoy được thiết kế với hình dáng dài, thuôn nhọn về phần đầu, đầy đủ các chi tiết gân guốc, chuẩn như cậu nhỏ của nam thanh niên. Phần râu to mềm này với mục đích khi “cậu nhỏ” đã lọt thỏm trong môi trường âm đạo thì chúng ở ngoài đụng chạm, vuốt ve hột le nhằm tăng khoái cảm cho chị em. Dâm dục trong người nàng sẽ hiện rõ mau chóng ra mặt, giúp 2 bạn yêu si hơn, thỏa mãn cơn dục vọng tột bực.

Độ rung mạnh kết hợp với kích tấc phi phàm của duong vat gia siêu khủng như vậy khiến các nàng chẳng thể miễn cưỡng nằm im. Âm đạo sẽ nôn nao không thôi rỉ nước rất sướng. Bạn cũng có thể tranh thủ cơn rung này để massage cho cả núm vú hay lỗ đít của bạn tình khi chơi les để tăng tốc độ phê nữa.

lợi. khi quan hệ với cu giả
kích thước khủng 18cm với chất liệu dẻo dai luôn uốn éo, nhún nhẩy theo hướng quý cô mong muốn. Theo đầu cu cắm sâu sâu dần, sâu dần vào lỗ âm đạo, những đợt xung thần kinh thốt nhiên làm thức tỉnh cơn dục tình đã ngủ sâu trong để bạn phấn chấn đến lạ thường, kể cả những quý cô bị mất cảm giác thân tình lâu ngày. Nếu sử dụng với liệu trình đều đặn, nó có tác dụng tốt trong việc chữa trị khô rát âm đạo hoặc lâu đạt đỉnh.

Các bước cụ thể để dùng dương vật
- Gắn pin theo đúng chiều.

- Bật công tắc sản phẩm, tùy chỉnh các tần số rung theo ý thích của quý cô.

- Thêm một gel bôi trơn lên phần miệng của âm đạo và cu giả nhằm tăng độ ẩm thấp của “cô bé”.

- Từ từ đút phần đầu cu giả đâm lỗ âm đạo. Vậy là quý cô có thể tận hưởng cảm giác tê mê khoái lạc rồi.

- Vệ sinh và bảo quản kỹ sau khi dùng.