1. Đặc điểm của mũ Asia nửa đầu

Đặc điểm đặc thù của mũ Asia nửa đầu tạo sự khác biệt và gây ấn tượng với người tiêu dùng đó chính là phần vỏ mũ được thiết kế khá là sắc nét. thay cho vỏ nón chỉ làm trơn và in tuồng như những hãng nón bảo hiểm khác thì mũ của asia tạo điểm đặc sắc luôn trên chủ yếu lớp nhựa. Lớp nhựa của nón được trang trí được lỗ thông khí tạo cảm giác thoáng dành cho người đội. các tuyến đường vân kiểu dáng như tuyến phố khấp khỉu trên mũ tạo nên sự hóc búa đầy cá tính. mẫu nón này khá là thích hợp có các người mang lại phong cách mạnh mẽ, và bạn nam.
không chỉ gây nên ấn tương do lớp ngoài của mũ, dòng mũ bảo hiểm này cũng tạo đem đến sự ấn tượng cho người dùng vì danh tín cực kì phải chăng của mình. chiếc mũ đem lại chứng thực đảm bảo tuyệt đối an toàn uy tín bởi cục an toàn tuyệt đối danh tín cấp phép. Vỏ mũ cũng đem lại sơn lớp mịn, sờ mũ cảm giác hết sức thích.

Mũ bảo hiểm có kính phi công là mẫu mũ mang lại đặc điểm nhấn hơn mũ bảo hiểm Asia nửa đầu thường thường bởi mũ đem lại vật dụng thêm kính chắn. Kính chắn giúp bảo toàn tốt cho khuôn mặt do nó loại đem lại hết khuôn mặt ưa nhìn của các bạn. sở hữu vai trò cản gió cản nắng và các lí do khác của hoàn cảnh, kính sẽ bảo đảm đem lại tầm nhìn của người đội.