Khi sản xuất keo nến silicon được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Để có thể thuận tiện sử dụng keo nến, người ta thường dùng keo nến cùng với súng bắn keo.

Có rất nhiều loại súng bắn keo với kích thước và giá tiền khác nhau. Tùy vào mong muốn sử dụng mà người tiêu dụng có thể lựa chọn loại súng phù hợp.

Việc này mang đến hiệu quả sử dụng cao và giảm được thời gian sử dụng keo nến.
Loại súng chất lượng cao

Đại đa số các loại súng bắn keo silicon hiện nay trên thị trường đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Với hiệu dụng chủ yếu là để bắn keo dán các thành phần vật liệu trong một sản phẩm cố định tại một vị trí.

Phía đầu súng thường có mũi nhọn được làm từ thép không gỉ giúp an toàn khi sử dụng ở vùng ẩm ướt và có thể dễ dàng điều tiết lượng keo sử dụng.

Phần thân súng bắn keo được làm từ nhựa chất lượng cao để giảm nhiệt khi sử dụng cùng với công tắt bật, tắt máy và điều chỉnh nhiệt độ làm chảy.

Bên cạnh đó, công suất của súng bắn keo có độ lớn từ 20W đến 100W có thể dễ dàng lựa chọn tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Đối với súng bắn keo thủ công, loại súng này hoạt động được nhờ dòng điện chuyển hóa thành nhiệt năng làm chảy dòng keo keo nến silicon.

Loại súng có kiểu dáng gọn nhẹ nhờ đó có thể dễ dàng sử dụng ở bất cứ trường hợp nào. Nổi tiếng cho súng bắn keo thủ công có các thương hiệu như Stanley, Yato, Endura, với mức giá dao động từ 200.000đ đến 400.000 đồng.

Một loại khác được sử dụng trong các công xưởng lớn hay nhà máy đó chính là súng bắn keo tự động. Thiết kế đầu súng tương tự các loại súng bắn keo thông dụng nhưng phần đuôi được gắn chặt tại chỗ.

Hình dáng của loại súng này khá lớn và có công suất mạnh nên phù hợp với các môi trường như các ngành công nghiệp sản xuất.

Bên cạnh đó còn 1 loại súng bắn keo nữa dùng cho đủ các loại keo silicone như keo dán sắt, kéo dán kim loại, keo dán nhựa, keo dán tôn, keo dán mica ... Bạn nên chú ý vì tên hai loại này khá giống nhau dễ gây nhầm lẫn.

View more random threads: