nhiều căn biệt thự nghỉ dưỡng gần thành phố Hà Nội, đặc biệt là Dự án biệt thự Yên Dũng Resort tại Yên Dũng, Bắc Giang được coi là “nguồn hàng hiếm”, hội tụ hoàn hảo . Yếu tố tuyệt vời như vị trí, thiết kế độc đáo, cảnh quan, pháp lý an toàn và tiềm năng sinh lời hấp dẫn. Đó chính là 1 vào Những yếu tố tuyệt vời khiến Dự án này trở thành cơn sốt trên thị trường, đã và sẽ thuyết phục giới thượng lưu đổ hàng chục tỷ đồng, hứa hẹn sắp là chốn an cư : đầu tư hoàn hảo nhất khoảng thời gian cuối năm 2017.

Biệt thự Yên Dũng Resort : “Ngôi nhà thứ hai” bên sườn núi

Sống xanh, sống yên bình tại nhiều khu resort hay Công trình nghỉ dưỡng ven đô Tp. HCM, gần thủ đô sắp là xu hướng của giới thượng lưu, giới doanh nhân Việt Nam. Tư vấn cho xu hướng này, Một số đơn vị Phân tích rằng, đối với Một vài đối tượng, thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn là vô cùng hạn chế, nếu di chuyển quá lâu họ sắp cảm thấy mệt mỏi.

Chính vì vậy, lựa chọn Một căn biệt thự nghỉ dưỡng với vị trí vàng, dễ dàng kết nối trung tâm thủ đô sẽ giúp họ xả stress, thư giãn vào dịp lễ cuối tuần. Hoặc nếu có việc bận đột xuất, họ cũng có thể đơn giản di chuyển tiếp theo nơi mình cần đến. Thế nên, biệt thự Yên Dũng Resort & Golf Club đã trở thành đích ngắm hàng đầu của Những tổ ấm thượng lưu, doanh nhân sung túc hiện tại.

Không chỉ vậy, biệt thự Yên Dũng Resort sở hữu vị trí đắc địa ở trong nước sườn núi Nham Biền . Vùng đất thiêng liêng gắn liền với truyền thuyết 99 con chim phượng hoàng. Nơi Đây không Một số có cảnh quan xanh mát, vừa được bao bọc bởi dãy núi vừa hướng mặt về phía hồ nước lớn mạnh mà còn thu hút nguồn tài lộc, phú quý cho chủ nhân sở hữu biệt thự.

Ngoài ra, với chuỗi tiện ích cao cấp, xứng tầm đẳng cấp giới thượng lưu, chủ sở hữu biệt thự Yên Dũng Resort sắp được đáp ứng lý tưởng, trọn vẹn mọi nhu cầu của mình. Có thể kể đến Một vài tiện ích cao cấp nhất như: hệ thống sân Golf 36 hố rộng 138 ha, khu bể bơi và phòng tập thể thao , Spa trên núi, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, nhà hàng ẩm thực , – Âu, khu clubhouse, chòi nghỉ, khách sạn…

Giá bán căn biệt thự Yên Dũng Resort

Với tổng số 138 căn biệt thự có S thoáng đạt, rộng rãi, dao động Theo 170m2 đến 400m2, có bể bơi, sân vườn và sân golf mini, Công trình biệt thự Yên Dũng Resort sở hữu áp lực giá vô cùng hợp lý, Ngoài ra dao động khoảng Tin tức : tỷ đồng . 11 tỷ đồng/căn.

hơn nữa, với tiềm năng tăng giá, đặc biệt là tầng lớp nhà đất nghỉ dưỡng cao cấp, mức vốn của Các căn biệt thự tại dự án sân golf Bắc Giang hứa hẹn sắp không ngừng gia tăng trong khoảng thời gian dài, Đồng thời đem về lợi nhuận hấp dẫn cho Những Nhà đầu tư.