Bạn là một tín đồ thường xuyên săn vé giá rẻ của hãng hàng không Vietjet hay Jestar với giá vé 0 đồng hay 99 đồng thì hôm nay bạn thay đổi phương thức mới là đổi sang săn vé giá rẻ của Vietnam Airline xem thế nào. Hãng này cũng có vé khuyến mãi tuy nhiên với giá khuyến mãi không như các hãng khác là 0 đồng đâu nhé. Với vé khuyến mãi đi tới Malaysia mà chỉ có 17USD thôi. Không những vé đi Malaysia mà còn có rất nhiều chuyến bay khác với mức giá rẻ bèo luôn ấy. Không tin bạn cứ vào trang đặt vé máy bay của Vietjet Net để xem bảng giá nhé, cực hấp dẫn luôn đấy.


Giá vé máy bay tháng 5 đi Malaysia bên trên chỉ là giá vé cho một chiều bay thôi, giá trên chưa bao gồm thuế phí cho chuyến đi đâu, còn thuế phí thì cũng tuỳ từng chặng bay sẽ tính thuế phí riêng chứ không có một mức nhất định nào đó áp dụng chung nha. Để có thể đặt vé và biết rõ nhất mức chi phí mà mình sẽ phải chi trả cho chuyến đi các bạn xem tại Vietjet Net nhé. Vé máy bay giá rẻ, chất lượng như vậy mà bỏ qua thì quả thật là phí.


Malaysia là đất nước đa văn hóa, đa sắc tộc và đa ngôn ngữ. Và là một trong những điểm đến hàng đầu ở khu vực Đông Nam Á. Được biết đến với sự đa dạng sinh học của nó, có đến 20 phần trăm các loài động vật trên thế giới . Malaysia là một điểm dừng chân thú vị để ghé thăm cho những người yêu thích thiên nhiên và những người tìm kiếm cuộc phiêu lưu. Để biết chính xác thời điểm hiện tại giá vé khứ hồi đi Malaysia là bao nhiêu bạn có thể truy cập tại https://vietjet.net/ve-quoc-te-gia-r...-malaysia.html để biết chi tiết nhé.